Lynk Lee bị chê quá gầy khi xuất hiện trên truyền hình

Tùng Ninh |

Lynk Lee bị chê quá gầy khi xuất hiện trên truyền hình
Lynk Lee bị chê quá gầy khi xuất hiện trên truyền hình

Sự xuất hiện của Lynk Lee tại gameshow lần này cũng tạo ra nhiều ý kiến.

Vừa qua, ca sĩ Lynk Lee đã bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Bí kíp vàng" với ngoại hình đầy xinh đẹp sau khi chuyển giới.

Đây là lần hiếm hoi Lynk Lee xuất hiện tại gameshow truyền hình với ngoại hình nữ tính. Tham gia cùng chương trình với cô còn có vũ công Phạm Lịch và Toàn Trung.

Lynk Lee bị chê quá gầy khi xuất hiện trên truyền hình - Ảnh 1.

Ban đầu, sự xuất hiện của 2 vũ công khiến Lynk Lee bị áp đảo về vũ đạo. Trong màn nhảy đầu chương trình, Lynk Lee không theo kịp Phạm Lịch và Toàn Trung. Cô phải thừa nhận rằng mình không biết nhảy.

Tuy nhiên, các động tác nhảy của Lynk Lee lại khiến người xem cảm thấy khá dễ thương, dù có phần lóng ngóng.

Trong phần giới thiệu bản thân, ngay khi Lynk Lee giới thiệu mình là ca sĩ, Việt Hương liền yêu cầu cô hát cho mọi người nghe.

Lynk Lee hơi ngại ngùng, nhưng cũng cất giọng phiêu một đoạn ca khúc Bolero trữ tình. Dù chất giọng còn khá nam tính, nhưng Lynk Lee vẫn hát Bolero rất hay, ngọt ngào và mùi mẫn, không thua gì hát nhạc trẻ.

Lynk Lee bị chê quá gầy khi xuất hiện trên truyền hình - Ảnh 3.

Lynk Lee bị chê quá gầy khi xuất hiện trên truyền hình

Việt Hương sau khi nghe xong phải thốt lên: "Lynk Lee đang hát nhạc trẻ mà chuyển qua Bolero như vậy là rất khó, nhưng vẫn hát rất hay, tôi nghe mà thích quá".

Trong chương trình, Lynk Lee nói chuyện và giao lưu khá tự nhiên. Cô liên tục cười một cách sảng khoái và chia sẻ đôi điều về bản thân.

Chẳng hạn, Lynk Lee không ngần ngại tiết lộ rằng cô thích ăn mực hấp bia và có lần ăn nhầm phải túi mực nên răng đen xì. Cô nói: "Tôi đã ăn con mực có túi mực rồi và không ngộ độc. Chỉ có điều, nó mất thẩm mỹ, tôi ăn xong đen hết răng. Nhưng vì nó ngon nên tôi vẫn ăn".

Tiết lộ này của Lynk Lee khiến Việt Hương đưa ra nhận định: "Lynk Lee hát hay nhờ ăn túi mực".

Lynk Lee bị chê quá gầy khi xuất hiện trên truyền hình - Ảnh 4.

Lynk Lee nhảy đọ dáng cùng Việt Hương

Không những vậy, ở gần cuối chương trình, Lynk Lee còn tự tin lên nhảy sexy, đọ dáng cùng Việt Hương, khiến ai cũng phải bật cười.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Lynk Lee tại gameshow lần này cũng tạo ra nhiều ý kiến. Rất nhiều khán giả cho rằng, Lynk Lee chưa biết cách chọn đồ. Một số khác lại cho rằng cô quá gầy nên thiếu nữ tính.

Lynk Lee bị chê quá gầy khi xuất hiện trên truyền hình - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Lynk Lee gây nhiều ý kiến trái chiều

Bên cạnh đó, nhiều khán giả lên tiếng khen ngợi Lynk Lee đã rất cố gắng và cũng khá xinh đẹp, dễ thương.