Đỗ xe ở bãi đất trống, chủ ô tô choáng váng với cảnh tượng khó giải quyết sau một đêm

Nhật Hạ |

Chẳng thấy xe nào ở đó nhưng vẫn dũng cảm đỗ nhờ, tài xế tái mặt khi quay lại.

Với những người có ô tô, việc kiếm được chỗ đỗ xe phù hợp và tiện lợi qua đêm thực sự là bài toàn nan giải. Đôi khi, để có được chỗ trông xe ô tô qua đêm, họ phải tìm kiếm rất lâu, đương đầu với biết bao nguy cơ bị mất gương, phá xe. Thậm chí có những người rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" khi đỗ xe không đúng nơi quy định như chủ xe trong câu chuyện dưới đây.

Người này đã đỗ xe tại bãi đất trống tuy nhiên khi quay lại sau một đêm, anh ta không khỏi "tái mặt" với những gì diễn ra trước mắt. Chiếc xe của anh ta bị rất nhiêu xe rác bao quanh, không còn lối thoát. Nhìn qua cũng biết đây rõ ràng là bãi tập kết xe rác rồi. Chẳng hiểu vì sao mà ô tô đó lại được để ở đấy.

Đỗ xe ở bãi đất trống, chủ ô tô choáng váng với cảnh tượng khó giải quyết sau một đêm - Ảnh 1.

Chiếc xe rơi vào "thiên la địa võng".

Nhiều người cho rằng có lẽ chủ xe là người nơi khác tới, tìm chỗ đỗ xe và không ngờ mình đã nhầm vào nơi tập kết rác. Dân mạng cũng tỏ ra ngao ngán khi nhìn vào tấm hình, chẳng biết bây giờ nên giải quyết thế nào cho ổn thỏa đây.

Nhiều người đã đưa ra bình luận an ủi chủ xe. Dân mạng cho rằng trước hết người chủ này nên đi tìm hiểu rõ ràng những chỗ đỗ, ít nhất cũng nên hỏi mọi người để tìm được chỗ đỗ.

"Lỗi cũng tại ông chủ xe không nhìn trước ngó sau cơ, một câu hỏi người ta thì tiếc gì cơ chứ. Bây giờ giải quyết được để lấy xe ra cũng chẳng dễ dàng gì. Đây là bài học kinh nghiệm đấy nhỉ", một dân mạng bình luận.