Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm

H.P, |

Thông tin trên đang khiến các bà mẹ cũng như công chúng Hàn Quốc hoang mang.

Trên mạng xã hội Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin về việc mẫu nhí 6 tuổi tên Lee Eun Chae không thể tiếp tục tăng chiều cao do quá lạm dụng mỹ phẩm từ nhỏ.

Nguồn tin tiết lộ, mẹ của Lee Eun Chae đã đưa cô bé đến bệnh viện kiểm tra sau khi nhận thấy dấu hiệu kỳ lạ đang xảy ra với con gái. Theo chẩn đoán từ bác sĩ, tuổi xương của Lee Eun Chae đã đạt tới mức của người 16 tuổi, phát triển hoàn thiện và có khả năng sẽ không thể cao lên được nữa.

Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 1.
Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 2.

Một trong những nguyên nhân được đưa ra là do Lee Eun Chae đã được mẹ cho sử dụng mỹ phẩm từ khi còn nhỏ, gây kích thích nội tiết tố nữ, khiến cô bé trưởng thành sớm hơn các bạn cùng trang lứa. Thông tin này đang gây xôn xao dư luận, bởi lẽ Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về mỹ phẩm.

Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 3.
Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 4.

Sinh năm 2011, Lee Eun Chae sớm đã trở thành một hiện tượng mạng xã hội, nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và bắt mắt. Trang Koreaboo từng dành lời khen ngợi và nhận xét Lee Eun Chae là cô bé 6 tuổi xinh đẹp nhất thế giới.

Tờ Koreaboo thậm chí còn miêu tả Lee Eun Chae như một phiên bản thiếu nữ trưởng thành được thu nhỏ. Đặc biệt là khi mẹ Lee Eun Chae cho cô bé diện những bộ trang phục dễ thương và thời thượng.

Chiếc mũi cao, mái tóc dài bồng bềnh và óng mượt luôn được trải chuốt kỹ càng khiến Lee Eun Chae nổi bật hơn các bé gái cùng trang lứa khi tới trường.

Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 5.

Lee Eun Chae bắt đầu nổi tiếng cách đây hơn 3 năm, khi mẹ cô bé chia sẻ khoảnh khắc Lee Eun Chae tự đánh son một cách điêu luyện như một cô gái trưởng thành.

Mẹ Lee Eun Chae vốn là một beauty blogger nên cô bé thường xuyên được tiếp xúc với các loại mỹ phẩm từ khi còn nhỏ. Vào thời điểm 4 tuổi, Lee Eun Chae đã bắt đầu chăm sóc da, 6 tuổi dùng đồ trang điểm, mặc quần áo đẹp chụp ảnh đăng trên mạng xã hội. Mỗi ngày, cô bé đều sẽ quay video hoặc livestream, hướng dẫn mọi người cách make-up, làm tóc.

Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 6.
Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 7.
Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 8.
Xót xa câu chuyện mẫu nhí xứ Hàn sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới phải đối diện với bệnh tật vì lạm dụng mỹ phẩm - Ảnh 9.

Rất nhiều công ty quản lý người mẫu chỉ chờ tới lúc cô bé trưởng thành để chiêu mộ về, sẵn sàng giúp cô bé sinh năm 2011 bước chân vào ngành giải trí cũng như nổi tiếng trong làng mẫu.

theo NHỊP SỐNG VIỆT