Quang Hải ngơ ngác tìm bạn gái trong ngày Hùng Dũng nhận giải thưởng QBV Việt Nam 2019

Hải Bình |

Khi bạn gái khuất khỏi tầm nhìn, Quang Hải đã khá lo lắng và liên tục nhờ người tìm giúp.

Quang Hải và bạn gái tại Gala QBV Việt Nam 2019

Sau khi nhận danh hiệu QBB Việt Nam 2019, tiền vệ Quang Hải nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tiền vệ của Hà Nội FC được rất nhiều cổ động viên xin chụp hình lưu niệm cùng.

Trong ngày vui của bạn trai, Huỳnh Anh cũng có mặt. Thế nhưng, vì sự quan tâm của người hâm mộ quá lớn nên Huỳnh Anh chỉ đứng một góc chờ Quang Hải chụp hình xong mới tiến lại gần anh.

Trong khi đó, Quang Hải lại ngơ ngác nhờ những người quen của mình tìm giúp Huỳnh Anh để chụp hình cùng. Nụ cười tươi cùng cái ôm eo nhẹ nhàng của Quang Hải đã cho thấy sự quan tâm và chu đáo anh dành cho Huỳnh Anh.

Quang Hải ngơ ngác tìm bạn gái trong ngày Hùng Dũng nhận giải thưởng QBV Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Huỳnh Anh e thẹn khi được người quen kêu vào chụp hình cùng Quang Hải. Ảnh: Thái Hải.

Chia sẻ sau khi giành QBB trong khi người đàn anh Đỗ Hùng Dũng được vinh danh ở hạng mục cao nhất, tiền vệ Quang Hải cho biết:

"Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chúc đến anh Hùng Dũng. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ của anh ấy suốt thời gian qua trong màu áo Hà Nội FC cũng như ĐTVN. Tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

Riêng bản thân tôi đã nhận được danh hiệu này vào năm ngoài nên vẫn còn cảm nhận được sự hạnh phúc dù hôm nay về nhì, còn đồng đội giành QBV. Mục tiêu của tôi trong thời gian tới là thi đấu thật tốt trong màu áo Hà Nội cũng như ĐTVN".

Trước đó, ở buổi tiệc trước khi bước vào lễ trao giải QBV Việt Nam 2019, HLV Park Hang-seo từng nói vui với Quang Hải rằng: "Năm ngoái con đã nhận được danh hiệu này rồi, năm nay hãy nhường nó cho người khác". Đáp lại, Quang Hải chỉ cười nhẹ và nói: "Ai nhận được cũng rất xứng đáng thầy ạ. Con không thể nhường giải thưởng này cho ai bởi con không quyết định được".

Quang Hải ngơ ngác tìm bạn gái trong ngày Hùng Dũng nhận giải thưởng QBV Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Quang Hải chụp hình lưu niệm cùng Hùng Dững, Omar và lãnh đạo Hà Nội FC. Ảnh: Thái Hải.