Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của "hot boy trà sữa" nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước

MULAN |

Anh chàng 'hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với cuộc sống hiện tại của mình.

Chương trình Thách thức danh hài kể từ khi xuất hiện đã khai phá được nhiều tài năng và biến cơ số cá nhân trở nên nổi tiếng. Vào năm 2017, chàng trai có tên Lê Tấn Lợi đã gây chú ý khi chiến thắng giải thưởng 100 triệu đồng nhờ vẻ ngoài và cách diễn "ngây ngô", dễ thương. Sau khi chương trình phát sóng, anh chàng còn được cư dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh "hot boy trà sữa".

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 1.

Lê Tấn Lợi khi tham gia chương trình năm 2017.

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 2.

Anh chàng nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.

Biệt danh "hot boy trà sữa" được tạo ra là bởi khi chiến thắng trong chương trình, anh chàng thí sinh quê Long An đang sở hữu một cửa hàng trà sữa. Sau khi trở thành người nổi tiếng, Lê Tấn Lợi và vợ đã buôn bán rất tốt, quán trà sữa trở nên siêu đông khách bất chấp những lời chê bai về việc anh chàng hơi "giả tạo" và dường như đã cố diễn để ngây ngô chứ thực ra thì bản chất không phải như vậy.

Thởi điểm đó, được biết, Lê Tấn Lợi còn quyết định dấn thân vào showbiz bằng cách ra mắt ca khúc đầu tay nhưng rất tiếc lại không gây được tiếng vang nào.

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 3.

Lê Tấn Lợi vào showbiz nhưng không thành công.

Bẵng đi một thời gian, Lê Tấn Lợi trở nên khép kín hơn trước truyền thông. Và trong một chương trình truyền hình mới đây, cuộc sống hiện tại của chàng "hot boy trà sữa" ngày nào đã được bật mí.

Thì ra, hai vợ chồng Tấn Lợi đã trải qua một biến cố rất lớn trong cuộc đời, đó là họ đã mất đi 2 đứa con song sinh. Câu chuyện này được cặp đôi chia sẻ trong một chương trình khác và nhận về rất nhiều sự đồng cảm từ phía khán giả.

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 4.

Hai vợ chồng Tấn Lợi kết hôn năm 2018 nhưng sau đó gặp phải chuyện buồn mất con.

Hiện tại, quán trà sữa của hai vợ chồng đã không còn kinh doanh nữa vì ế khách. Thay vào đó, Tấn Lợi và vợ thành lập một kênh Youtube để ghi lại cuộc sống miền Tây với những món ăn ngon và sự thanh bình, tự tại. Ngoài ra, nguồn thu nhập của cả hai còn đến từ vựa thanh long mỗi năm cho thu hoạch 2-3 lứa nữa.


Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 5.

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 6.

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 7.

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 8.

Tấn Lợi hiện tại làm Youtuber, streamer và kiêm cả vị trí anh nông dân trồng thanh long nữa.

Nổi đình đám một thời gian cũng được coi là hiện tượng mạng, Lê Tấn Lợi được nhiều người yêu mến bởi sự hiền lành. Tuy nhiên, cũng theo anh chàng chia sẻ thì bản thân có vẻ không hợp với sự nổi tiếng lắm nên sau này đã chọn cách sống an nhiên, tự tại ở quê nhà.

Cuộc sống với biến cố mất con sinh đôi, bỏ tham vọng showbiz về làm nông dân trồng thanh long của hot boy trà sữa nổi đình đám Thách thức danh hài 3 năm trước - Ảnh 9.

Cuộc sống của Lê Tấn Lợi mới được bật mí trong chương trình truyền hình do danh hài Thúy Nga làm MC.


theo TRÍ THỨC TRẺ