Phim Tiệc trăng máu chi 3 tỷ dựng penthouse rồi dỡ bỏ

Gia Linh |

Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi dàn diễn viên đình đám, Tiệc trăng máu còn khiến khán giả bất ngờ khi hé lộ phần đầu tư bối cảnh thuộc hàng khủng.

Tiệc trăng máu đang là phim Việt được nhiều khán giả mong chờ của năm 2020. Sau khi hé lộ dàn diễn viên toàn ngôi sao gạo cội như Thái Hòa, Thu Trang, Hồng Ánh... cùng nội dung phim nhiều tình tiết thú vị, Tiệc trăng máu tiếp tục tiết lộ thêm thông tin về bối cảnh hoành tráng của phim.

Phim Tiệc trăng máu chi 3 tỷ dựng penthouse rồi dỡ bỏ - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim Tiệc trăng máu.

Theo đó, căn penthouse sang trọng thuộc về cặp nhân vật vợ chồng do Hồng Ánh và Hứa Vĩ Văn thủ vai là một bối cảnh được ê-kíp làm phim dày công dàn dựng chứ không phải bối cảnh nhà thật.

Căn penthouse trong mơ đã ngốn của ekip làm phim đến tận 3 tỷ đồng. Phần lớn số tiền trên được rót vào phần nội thất sang trọng với giá trị lên đến 1 tỷ đồng...

Ngoài ra, để thể hiện rõ độ hào nhoáng và giàu có của chủ nhân căn hộ, trong phòng của nhân vật do Hồng Ánh thủ vai còn có bộ sưu tập túi xách hàng hiệu, bàn trang điểm đắt tiền...

Phim Tiệc trăng máu chi 3 tỷ dựng penthouse rồi dỡ bỏ - Ảnh 2.

Bối cảnh được ê-kíp Tiệc Trăng Máu xây dựng hoành tráng và sang trọng như một căn penthouse cao cấp.

Mặc dù tiêu tốn số tiền không hề nhỏ, song theo nhà sản xuất, đây là một khoản đầu tư hiệu quả vì nó giúp đẩy nhanh tiến độ làm phim. Các diễn viên được tập trung một chỗ và không bị chi phối bởi ngoại cảnh.

Phim Tiệc trăng máu chi 3 tỷ dựng penthouse rồi dỡ bỏ - Ảnh 3.

Sắm vai một phụ nữ thành đạt trong Tiệc Trăng Máu, diễn viên Hồng Ánh mang đôi khuyên tai kim cương trị giá 300 triệu đồng.

Phim Tiệc trăng máu chi 3 tỷ dựng penthouse rồi dỡ bỏ - Ảnh 4.

Bộ sưu tập túi xách hàng hiệu "tiền tỷ" gồm các mẫu như Hermes Kelly 25, Chanel Classic Flap, Dior Addict, Fendi Kan I F, Gucci Marmont,... được sử dụng làm đạo cụ trong phim.

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh chia sẻ: "Căn hộ trong phim không chỉ đơn thuần là một bối cảnh, nó còn như xương sống, là một nhân vật trong phim, chứng kiến toàn bộ sự việc; nói một cách khác căn hộ phải có 'tính kể chuyện'.

Chúng tôi đã thử đi tìm và tham khảo rất nhiều nhà, nhưng hầu như không thể tìm ra được một căn hộ vừa ý. Xây dựng một căn hộ theo ý muốn là cách duy nhất đáp ứng được tất cả các yêu cầu đặt ra cho công tác kể chuyện của bộ phim".

Phim Tiệc trăng máu chi 3 tỷ dựng penthouse rồi dỡ bỏ - Ảnh 5.

Chính nhờ việc xây dựng bối cảnh công phu, màu phim và ánh sáng đều đi đúng theo chủ đích của đạo diễn.

Tiệc Trăng Máu với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên thực lực như Thái Hòa, Thu Trang, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, hứa hẹn sẽ là bom tấn Việt của phòng vé năm nay. Tiệc Trăng Máu dự kiến khởi chiếu ngày 28/8.