Vũ Hạnh Nguyên được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở rừng thông

An Nguyên |

Vũ Hạnh Nguyên được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở rừng thông
Vũ Hạnh Nguyên được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở rừng thông

Sau 5 năm gắn bó, "Yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cầu hôn đầy lãng mạn.

Vũ Hạnh Nguyên và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chính thức hẹn hò từ năm 2015. Họ đánh dấu chuyện tình yêu của mình bằng việc song ca ca khúc Nếu như còn yêu.

Mặc dù có nhiều khác biệt về tính cách và quan điểm sống nhưng cặp đôi Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả.

Vũ Hạnh Nguyên được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở rừng thông - Ảnh 1.

Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn Vũ Hạnh Nguyên giữa rừng thông.

Sáng 19/5/2020, Vũ Hạnh Nguyên công bố trên trang cá nhân rằng, cô chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 5 năm gắn bó. Cụ thể, nhân dịp kỷ niệm 5 năm yêu nhau, Nguyễn Đức Cường đã chính thức cầu hôn Vũ Hạnh Nguyên tại một địa điểm khá lãng mạn là rừng thông.

"Yêu nữ hàng hiệu" chia sẻ đầy hài hước về màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai: "Mới lớn 19, 20 tuổi cũng nghĩ lấy chồng sớm xong loanh quanh như nào lại nghĩ "đời mình không thể kết thúc với việc bỉm sữa nội trợ được.Đỡ em lên em còn chơi được tiếp". Và chơi đến tận bây giờ.

5 năm trước gặp homie (cách Vũ Hạnh Nguyên gọi bạn trai), rủ homie chơi cùng, bây giờ homie vẫn chơi cùng, hát cùng... Homie nuôi con mèo TingTing cho, homie đi ăn khắp nơi cùng, đi làm cũng đi cùng. Việc quan trọng cũng cần homie buôn chuyện xàm xí nói xấu cũng kể cho homie dù thái độ nghe có hơi xanh chín nhưng vẫn ok.

Vũ Hạnh Nguyên được bạn trai quỳ gối cầu hôn ở rừng thông - Ảnh 3.

Vũ Hạnh Nguyên hạnh phúc nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Cho đến khi hơi lâu lâu rồi thì thấy homie mua nhẫn xong quỳ xuống, đi chơi cùng các anh em homie bảo với các anh em, cả ông có vợ lẫn chưa vợ rằng là "chúng mày đã ai làm việc này chưa tao hông biết làm như nào". Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé".

Không chỉ cầu hôn một cách lãng mạn, để kỉ niệm 5 năm gắn bó, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đã sáng tác ca khúc Chuyện tình kể tặng vợ sắp cưới.

CHUYỆN TÌNH KỂ - NGUYỄN ĐỨC CƯỜNG