Cô gái than thở mua mít ruột đỏ với giá 120 ngàn/trái và cái kết không thể dối lừa hơn nhưng dân mạng lại chỉ ra điều "sai sai" thế này!

BEE |

Đúng là mít thì cũng có loại this loại that, khi chọn mà chưa có kinh nghiệm thì dễ trúng quả 'mít xịn' đến 'đắng lòng' lắm! Thế nhưng, quả mít dưới đây của cô nàng này lại được dân mạng chỉ ra khá nhiều múi chứ không phải 'múi độc' như video mà cô nàng đăng tải.

Việc mua hàng dù là trên mạng hay ra chợ đôi khi cũng là chuyện hên xui. Thế nên, thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp cảnh không may mua phải những thực phẩm của các cao thủ "treo đầu dê, bán thịt chó" khiến bản thân cười không được mà khóc cũng chẳng xong.

Bức ảnh chụp một quả mít bên trong chỉ duy nhất có 1 múi còn lại toàn xơ của một cô gái đăng tải trên mạng xã hội mới đây cũng là một "tai nạn" tương tự.

Chẳng là cô nàng này thèm ăn mít nhưng lại quá tin người bán mít và cũng quên luôn không hỏi kĩ khi nghe người này giới thiệu "Mít này ruột đỏ hà", đã rước về 1 trái với giá 120 ngàn. Cuối cùng, cô nàng đã hốt hoảng khi bổ ra, một cái kết không như mong đợi!

Đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video ghi lại cảnh bổ mít, thay vì những múi mít thơm nức thì quả mít cô nàng này bổ ra chỉ độc xơ và có 1 múi duy nhất.

Nguyên văn cô gái này viết: "Mua trái mít 120k, bà bán mít bảo này là mít ruột đỏ, đỏ thật mà bả hổng có nói được mấy múi".

Cô gái than thở mua mít ruột đỏ với giá 120 ngàn/trái và cái kết không thể dối lừa hơn nhưng dân mạng lại chỉ ra điều sai sai thế này! - Ảnh 1.
Cô gái than thở mua mít ruột đỏ với giá 120 ngàn/trái và cái kết không thể dối lừa hơn nhưng dân mạng lại chỉ ra điều sai sai thế này! - Ảnh 2.

Quả mít 120 ngàn cô gái mua về và... cái kết.

 Ngay lâp tức dân mạng được một phen cười vỡ bụng vì quả mít dối lừa và rần rần khoe mình cũng cùng cảnh ngộ:

- "Đúng là cuộc sống toàn những cú lừa, bả nói ruột đỏ là được chứ bả đâu có đảm bảo là có múi hay không, nhờ?".

- "Ha ha, chất lượng thì không đi kèm với số lượng bạn à, múi mít trị giá 120k, wow, sang chảnh quá".

Thế nhưng bên cạnh đó, rất nhiều người đã chỉ ra điểm "sai sai" trong đoạn clip cô gái quay lại cảnh bổ mít này:

- "Nhìn mắt là biết nhiều múi rồi, làm gì có chuyện 1 múi như thế, đừng lừa nhau bạn ơi".

- "Đừng lừa được tôi nhé, bạn cắt cái đầu ra khoe, mà mít cắt ở đầu cuống thì chỉ có 1 múi thôi là đúng rồi, trình còn kém lắm".

- "Mới đầu mình cũng tưởng thật, xem kĩ video mới biết là lừa, đây là cái đầu cuống mít, lúc quay thì quay nửa quả, cái kết thì là đầu cuống, đầu cuống thì có 1 múi là đúng rồi".

Khi bị dân mạng "bóc mẽ", cô nàng này cũng đành thừa nhận: "Đúng rồi, mình quay cho vui vậy thôi, vậy mới có cái để mọi người bàn tán mà".

Mặc dù đây chỉ là tình huống troll hài hước của cô gái trên mà thôi, thế nhưng vậy mới khiến nhiều người thấy rằng, không phải bài "bóc phốt" nào cũng đáng tin đâu nhé, và đôi khi trách oan người bán hàng có tâm nếu chúng ta không suy xét thật kĩ vấn đề.

theo Nhịp Sống Việt