Diễn viên phim Bán chồng bị cướp: "Tôi la lên nhưng không một ai giúp đỡ"

Lan Phương |

"Tôi chạy theo la làng, hô hoán lên nhưng không ai thèm để ý, không một ai giúp đỡ tôi" – Anh Tú kể lại.

Anh Tú là một diễn viên trẻ triển vọng, từng đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2016 và được khán giả yêu thích qua bộ phim Bán chồng.

Mới đây, tại chương trình Gương mặt showbiz, diễn viên Anh Tú đã phải thực hiện thử thách gọi điện cho một đồng nghiệp của mình để vay tiền (người đồng nghiệp đó không được biết cuộc điện thoại được ghi hình).

Anh Tú: "Tôi chạy theo la làng, hô hoán lên nhưng không ai thèm để ý, không một ai giúp đỡ tôi"

Suy nghĩ một lúc, Anh Tú quyết định gọi điện cho diễn viên Hải Triều để vay tiền mua điện thoại, vì bản thân anh cũng vừa mất điện thoại cách đây ít hôm. Anh Tú kể lại:

Diễn viên phim Bán chồng bị cướp: Tôi la lên nhưng không một ai giúp đỡ - Ảnh 1.

"Hôm nọ tôi có đi mua đồ trên một con đường ở quận Phú Nhuận. Tôi vừa rút điện thoại ra định gọi cho bạn thì bị tên cướp ở đâu chạy tới giật mất điện thoại, có vẻ như nó rình tôi từ trước rồi.

Tôi chạy theo la làng, hô hoán lên nhưng không ai thèm để ý, không một ai giúp đỡ tôi. Tôi biết không đuổi được đành bỏ về. Tôi hỏi bảo vệ thì chú ấy bảo đã nhìn thấy nó rình tôi từ trước nhưng không nghĩ đó là ăn cướp.

Chuyện này một phần lỗi do tôi, tôi không trách ai được. Nhưng tôi nghĩ có lẽ do hoàn cảnh kinh tế khó khăn vì dịch bệnh khiến nhiều người túng quẫn, làm liều. Tôi đã quan sát rất kỹ rồi mới rút điện thoại ra, nhưng không ngờ lại bị cướp một cách nhanh chóng, bất ngờ như thế.

Từ đó, tôi thề với lòng mình sẽ không bao giờ bấm điện thoại ngoài đường".

Bị hỏi vay 50 triệu, Hải Triều vô tình tiết lộ về sự giàu có của Trấn Thành

Nói rồi, Anh Tú mượn máy của chương trình để gọi điện cho Hải Triều. Hải Triều vừa nhấc máy, còn chưa biết ai gọi thì Anh Tú đã dồn dập "tấn công".

Diễn viên phim Bán chồng bị cướp: Tôi la lên nhưng không một ai giúp đỡ - Ảnh 3.

"Em là Anh Tú đây. Số này là số của bạn em, em mượn bạn để gọi cho anh, còn số em nằm đâu đó trong tiệm điện thoại rồi. Hôm qua em bị giật đồ, em đi mua đồ, vừa rút điện thoại ra định gọi thì bị nó giật mất.

Em có lên báo công an, làm tường trình xong hết rồi nhưng khả năng tìm lại được rất khó mà em lại không có tiền mua điện thoại mới, nên chẳng biết phải làm sao". – Anh Tú nói.

Hải Triều nghe vậy liền chuyển đối tượng sang Trấn Thành. Anh nói: "Cái này phải gọi điện hoặc nhắn tin cho ông Thành (Trấn Thành) để ông ấy giúp tiền. Mày ngại thì để tao gọi cho".

Anh tới tên Trấn Thành, Anh Tú tỏ ra ngần ngại, không muốn hỏi mượn Trấn Thành. Anh nói:

"Nhưng bây giờ em không có số điện thoại của anh Thành. Em kiếm mãi mới được số điện thoại của anh, chứ mất hết số rồi. Em cần mượn những 50 triệu để mua điện thoại cơ. Anh cho em mượn tiền được không?".

Vừa nghe xong số tiền, Hải Triều giật mình thốt lên: "Trời ơi bà nội, mua điện thoại gì những 50 triệu vậy? Tao làm gì có 50 triệu cho mày mượn, nghe mày nói xong tao chết ngắc".

Anh Tú hỏi lại: "Thì cái điện thoại em làm mất cũng mấy chục triệu rồi. Thế phải mượn bao nhiêu thì anh mới có?".

Diễn viên phim Bán chồng bị cướp: Tôi la lên nhưng không một ai giúp đỡ - Ảnh 4.

Hải Triều và Trấn Thành

Hải Triều đáp: "Mày mượn khoảng 30 triệu thì may ra tao có. Tao còn đang dồn tiền để sửa nhà sửa cửa đã. Nhưng mày cứ gọi cho ông Thành đi. Gọi xong rồi nói mượn tiền tao. Ông Thành cầm hết tiền của tao rồi.

Mày cứ hỏi xem ông Thành có cho mượn không. Ông không cho tao cũng bó tay. Nói chung cái lòng tao cho mày mượn còn nếu hoàn cảnh không cho phép thì đành chịu".

Sau khi chứng kiến cuộc điện thoại giữa Anh Tú và Hải Triều, nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ. Nhân vật được mọi người chú ý nhất qua cuộc điện thoại lại là Trấn Thành.

Không ai nghĩ Trấn Thành lại giàu có, tốt bụng đến mức "cưu mang" được các anh chị em đồng nghiệp như vậy, chỉ cần gọi là có tiền cho mượn.