Hà Phương cùng chồng tỷ phú tặng nửa triệu khẩu trang cho người dân Mỹ

Thái An |

Gia đình Hà Phương đã gửi tặng khẩu trang ở nhiều địa điểm tại New York và một số thành phố khác của Mỹ.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp ở Mỹ. Đang sinh sống trong tâm dịch, gia đình ca sĩ Hà Phương - doanh nhân Chính Chu đã quyết định tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín và thu gom hơn 500 nghìn chiếc khẩu trang y tế chất lượng.

Hà Phương cho biết cô cùng chồng và hai con gái đã sắp xếp khẩu trang theo từng thùng lớn và gửi tặng cho các bệnh viên, trường học, chánh văn phòng cảnh sát, trụ sở phòng cháy chữa cháy, viện dưỡng lão ở New York và nhiều thành phố của nước Mỹ.

Hà Phương cùng chồng tỷ phú tặng nửa triệu khẩu trang cho người dân Mỹ - Ảnh 1.

Hà Phương cho biết cô và chồng đã trực tiếp thu gom hơn nửa triệu khẩu trang chất lượng để gửi tặng cho người dân sinh sống ở Mỹ.

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, Hà Phương cùng người thân không trực tiếp trao tặng vật phẩm mà chỉ đem thùng khẩu trang đặt trước các địa điểm và gọi người đại diện ra lấy.

Mỗi khi ra ngoài đường, cô luôn sử dụng mũ, kính, quần áo dài tay và khẩu trang để tránh đối đa khả năng bị lây nhiễm Covid-19.

Tháng vừa qua do New York vướng đại dịch, Hà Phương phải tạm dừng các kế hoạch nghệ thuật của bản thân. Cô chia sẻ rằng đã dành toàn bộ thời gian để ở nhà chăm sóc chồng con.

Ngoài cùng nhau nấu nướng, xem phim… Hà Phương cùng chồng tỷ phú gốc Việt và hai cô con gái còn chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Hà Phương cũng bày tỏ mong muốn đại dịch sớm được đẩy lùi để mọi hoạt động được diễn ra như bình thường.

Hà Phương cùng chồng tỷ phú tặng nửa triệu khẩu trang cho người dân Mỹ - Ảnh 2.
Hà Phương cùng chồng tỷ phú tặng nửa triệu khẩu trang cho người dân Mỹ - Ảnh 3.

Cô hi vọng việc làm thiết thực của gia đình mình sẽ giúp cho một bộ phận người dân sống tại Mỹ phòng chống được dịch bệnh.

Hà Phương cùng chồng tỷ phú tặng nửa triệu khẩu trang cho người dân Mỹ - Ảnh 4.
Hà Phương cùng chồng tỷ phú tặng nửa triệu khẩu trang cho người dân Mỹ - Ảnh 5.

Hà Phương dùng mũ, khẩu trang, găng tay... mỗi khi ra đường.