Trốn nhà chơi ma túy với bạn trai, cô gái 9X mếu máo xin công an 'đừng bắt lên phường'

Khoa Nguyên |

Trốn nhà chơi ma túy với bạn trai, cô gái 9X mếu máo xin công an 'đừng bắt lên phường'
Trốn nhà chơi ma túy với bạn trai, cô gái 9X mếu máo xin công an 'đừng bắt lên phường'

Cô gái cho biết đã trốn gia đình đi "ăn tối" với bạn trai nên khi bị phát hiện 9x này lo sợ về phường gia đình biết chuyện sẽ la mắng.

Khoảng 2h ngày 13/5, trên đường Lê Văn Khương (phường Thới An, quận 12, TP.HCM) lực lượng tuần tra, kiểm soát hỗn hợp, đảm bảo trật tự an toàn xã hội (Công an quận 12) phát hiện đôi nam nữ đi xe máy có nhiều biểu hiện khả nghi nên áp sát, kiểm tra hành chính.

Trốn nhà chơi ma túy với bạn trai, cô gái 9X mếu máo xin công an đừng bắt lên phường - Ảnh 1.

Đôi nam nữ tại trụ sở công an phường Thới An. Ảnh: Khoa Nguyên

Nam thanh niên thừa nhận vừa chơi ma túy. Đi cùng, cô gái khai sinh năm 1995 tỏ ra hoảng sợ, mếu máo xin tha.

Cô gái cho biết đã trốn gia đình đi "ăn tối" với bạn trai, lo sợ về phường gia đình biết chuyện sẽ la mắng. Song, công an sau đó yêu cầu cả 2 về trụ sở làm việc.

Trốn nhà chơi ma túy với bạn trai, cô gái 9X mếu máo xin công an đừng bắt lên phường - Ảnh 2.

Công an xử phạt một số trường hợp vi phạm. Ảnh: Khoa Nguyên

Quá trình tuần tra, công an đã xử phạt hành chính, tạm giữ bằng lái cùng phương tiện một số trường hợp chạy quá tốc độ quy định, say xỉn, không đội mũ bảo hiểm...

Được biết, từ ngày 15/5 đến hết 14/6, lực lượng CSGT trên cả nước sẽ đồng loạt ra quân tuần tra, kiểm soát và xử lý các vi phạm giao thông, nhằm nâng cao nhận thức trong việc chấp hành các quy định khi chạy xe trên đường.

Trong đó, tập trung vào loại hình ôtô kinh doanh vận tải hành khách, xe container, ôtô con và xe máy trên các tuyến giao thông. CSGT sẽ được phép dừng xe để kiểm soát giấy tờ của người và phương tiện mà không cần có lỗi ban đầu.