Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn!

VÂN TRANG |

Điển trai lại còn theo học ngành cao điểm bậc nhất, nam thần trong truyền thuyết là đây chứ đâu!

Trai đẹp có ở đâu! Có ở bất kỳ đâu! Từ quán nước, nhà ăn cho đến các cuộc thi ngẫu hứng ở trường, chỉ cần chăm để ý một chút là bạn sẽ thấy cả tá trai xinh gái đẹp với thần thái ngút ngàn và độ tự tin thì khỏi phải bàn. Chưa cần biết giỏi đến đâu nhưng chỉ cần sở hữu ngoại hình long lanh sẽ bỗng nổi lên như một hiện tượng và được phong ngay danh xưng hot boy, hot girl.

Trường hợp của nam sinh dưới đây cũng thế! Được fanpage có tiếng đăng tải bằng lái xe có tấm ảnh thẻ chính diện đẹp trai ngút ngàn cùng lời khen có cánh như một "cực phẩm đại học", bài đăng nhanh chóng thu về hơn 50k like chỉ trong chưa đầy một ngày.

Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn! - Ảnh 1.

Chụp ảnh zoom cận mặt trên bằng lái xe cũng không thể làm khó được nhan sắc của cậu bạn.

Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn! - Ảnh 2.
Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn! - Ảnh 3.

Được biết, nam sinh trong ảnh hiện đang theo học ngành Răng - Hàm - Mặt của ĐH Y Hà Nội.

Liên hệ với chủ nhân trong bài viết gây bão, cậu bạn Trần Anh Dũng (hiện là sinh viên năm nhất ngành Răng - Hàm - Mặt, ĐH Y Hà Nội) chia sẻ mình khá bất ngờ vì tự dưng lại được nhiều người tag vào bài viết và nhận "cơn bão" lời mời kết bạn từ người lạ. Cậu bạn cũng bật mí có vài cô nàng đã inbox nói chuyện nhưng vì muốn tập trung học nên đã từ chối khéo.

Anh Dũng gây thương nhớ cho hội chị em trước hết bởi phong thái điển trai, gương mặt có nét baby trong bộ áo blouse đầy khí chất hơi đối lập. Học một trong những ngành Y cao điểm nhất, cậu bạn chia sẻ cũng rất chật vật để có thể qua môn.

"Mới đầu vào trường mình cũng khá sốc về sự thay đổi về kiến thức, cũng như cách học thi. Đối với mình môn nào cũng khó khi đòi hỏi nhiều kiến thức học thuật. Dù giỏi cỡ mấy thì với lượng kiến thức khổng lồ vẫn cần phải bỏ ra 1 quỹ thời gian khá lớn mới có thể sống sót qua mùa thi".

Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn! - Ảnh 4.

Theo học chuyên ngành cao điểm bậc nhất ĐH Y Hà Nội, cậu bạn cũng phải ôn luyện rất nhiều mới có thể qua môn.

Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn! - Ảnh 5.
Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn! - Ảnh 6.

Thời gian rảnh, Anh Dũng thường chơi đàn và học thêm ngoại ngữ.

Tin vui cho hội chị em là "hoa chưa có chủ" đâu. Cậu bạn cho biết không đặt hình mẫu cụ thể, cứ gặp có cảm tình là tiến tới yêu thôi!

Với vẻ ngoài điển trai và chiều cao chuẩn mong ước, Anh Dũng nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Mỗi lần chụp là một kỷ niệm khác nhau giúp Anh Dũng không chỉ dạn dĩ hơn, tăng thêm kinh nghiệm sống mà còn kiếm thêm thu nhập cực rủng rỉnh thời sinh viên.

"Mỗi lần chụp là một trải nghiệm khác nhau giúp mình được gặp nhiều anh chị có rất nhiều kinh nghiệm. Trung bình một shot hình nhận từ 2 đến 5 triệu, làm việc từ ít nhất 3 tiếng. Mỗi tháng mình nhận 2 shot. Tháng nào rảnh sẽ nhận nhiều hơn, cao điểm ôn thi thì đành nhận bớt lại. Tính ra mỗi tháng mình được ít nhất 5 triệu, có tháng được 10 triệu, giúp trang trải các chi phí thời sinh viên rất nhiều".

Tuy vậy, cậu bạn chỉ coi làm mẫu ảnh là 1 phần vì làm bác sĩ chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt mới là mục tiêu theo đuổi cao nhất. Thời gian tới, chàng trai sẽ luôn cố gắng học tập qua từng kỳ để có thể đạt được kết quả học tốt nhất, nâng cao trình độ chuyên môn để cứu chữa được nhiều người bệnh.

Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn! - Ảnh 7.
Xuất hiện hot boy bằng lái xe: Học ngành điểm cao bậc nhất ĐH Y, thu nhập rủng rỉnh từ năm nhất, ngắm ảnh đời thường lại càng thích mắt hơn! - Ảnh 8.

Thu nhập làm mẫu ảnh giúp Anh Dũng trang trải rất nhiều chi phí đắt đỏ thời sinh viên.

theo TRÍ THỨC TRẺ