Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch

Cao Thanh Hương |

Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch
Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch

Nathan Lee đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch sang trọng trên Vịnh Hạ Long.

Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch - Ảnh 1.

Nam ca sĩ điển trai tự lái du thuyền hưởng ngoạn, ngắm hoàng hôn đẹp tuyệt vời trên vịnh. Từng du lịch hơn 50 nước trên thế giới, Nathan Lee rất thích thú khi có dịp lênh đênh trên biển nhiều ngày, ăn uống và sinh hoạt ngay trên thuyền.

Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch - Ảnh 2.

Nam ca sĩ còn thích thú câu cá, câu mực. Nathan Lee cho biết đây cũng là cách anh tiếp tục giãn cách xã hội và mong mọi người tiếp tục cẩn trọng, không chủ quan, luôn đeo khẩu trang khi ra đường và hạn chế tụ tập.

Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch - Ảnh 3.

Trong loạt ảnh được ghi lại, anh khoe body vạm vỡ, săn chắc. Anh cũng cho biết sau mùa dịch bản thân giảm 3kg nên không bị áp lực chuyện cân nặng.

Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch - Ảnh 4.

Những ngày vừa qua, Nathan Lee gây sóng gió với phát ngôn về đại gia. Anh cho biết những chia sẻ của anh mang tính chất cá nhân và hoàn toàn không muốn đả kích bất cứ ai.

Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch - Ảnh 5.

"Cá nhân tôi không bao giờ quan tâm hay đánh giá bất cứ ai bởi đồng tiền hay vị trí xã hội của họ. Vì tôi không coi thường người nghèo nên tôi cũng không lên án người giàu. Tôi bị dị ứng với ai đó nhận mình từ chối tình cảm vì đối tượng theo đuổi là người có tiền. Điều đó thật kệch cỡm!

Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch - Ảnh 6.

Bạn có thể từ chối tình cảm của ai đó vì họ không phù hợp với bạn bởi ngoại hình, tính cách, đạo đức hoặc quan điểm sống... chứ từ chối ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch. Mà nói thật ra ai chẳng thích tiền, đạo đức giả hay cố tỏ ra mình thanh cao làm gì cho mệt!, Nathan Lee nói.

Nathan Lee: Từ chối tình cảm ai đó vì họ giàu thì thật lố bịch - Ảnh 7.

Là một ngôi sao nổi tiếng thẳng thắn bậc nhất Vbiz, anh từng nhiều lần chia sẻ thẳng thắn quan điểm cá nhân về tiền bạc trên truyền thông.

download app