Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi!

M416 |

Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi!
Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi!

Sự khác biệt quá lớn giữa hình ảnh gốc và hình ảnh đã qua filter của nàng hot girl này thực sự đã làm nhiều người thất vọng.

Hiện tại ấy mà, nếu muốn bắt trend nhanh cùng giới trẻ, bạn nhất định phải lên Tik Tok. Và nếu bạn muốn ngắm trai xinh gái đẹp thì cũng lên đó luôn, bởi MXH này chính là thiên đường của những bạn trẻ có ngoại hình thu hút và sở hữu cá tính riêng biệt đấy.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng một chút. Bởi biết đâu được đấy, nữ thần bạn đang follow, đang phát cuồng trên đó thực chất chỉ là sản phẩm hoàn hảo của công nghệ photoshop mà thôi. Giống như trường hợp nàng hot girl tên Tuyết Di đang khiến cư dân mạng tranh cãi này chẳng hạn.

Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi! - Ảnh 1.

Tuyết Di vốn là một hot girl nổi tiếng với style cá tính

Tuyết Di (đến từ Hồ Bắc, Trung Quốc) vốn là một gương mặt khá nổi đối với cộng đồng những người mê Tik Tok. Lý do là vì cô nàng rất xinh, rất sắc sảo. Không theo style ngọt ngào công chúa, phong cách mà Tuyết Di ưa thích hơi bụi bặm, cá tính, bad girl một xíu. Nhưng cũng chính điểm này đã giúp cô nàng thu hút nhiều fan hơn.

Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi! - Ảnh 2.

Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi! - Ảnh 3.

Nhan sắc sắc sảo được lòng fan của hot girl đến từ Hồ Bắc

Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi! - Ảnh 4.

Xinh mà độc đúng không?

Tuy nhiên, bây giờ đúng là không thể tin tưởng được nhan sắc của con gái trên mạng đâu. Vì người tưởng chừng cấp bậc nữ thần như Tuyết Di hóa ra lại sở hữu ngoại hình thật trái ngược hoàn toàn. Mới đây, cô nàng cũng gặp phải sự cố giống nhiều hot girl, hot boy "fake" trước đó khi vô tình tắt nhầm filter làm đẹp tự động lúc livestream. Kết quả là... toang!

Các fan đã vô cùng shock khi chứng kiến Tuyết Di trong tình trạng không photoshop, không chỉnh sửa hiệu ứng. Cô nàng thực tế trông khá mập mạp. Gương mặt to, đôi mắt lại hơi bé, sống mũi không cao lại thêm mái tóc có phần bù xù khiến hình tượng mỹ nhân cá tính tước đó của Tuyết Di hoàn toàn bay biến.

Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi! - Ảnh 5.

Trong ấn tượng của fan, Tuyết Di vốn nên trông như thế này

Hot girl Tik Tok lần đầu để lộ nhan sắc thật, fan hoảng hốt: Trả lại nữ thần cho bọn em đi chị ơi! - Ảnh 6.

Nhưng thực tế, đây mới là nhan sắc thật của cô nàng!

Sau sự cố, rất đông người hâm mộ của Tuyết Di đã quyết định unfollow cô nàng và tỏ vẻ bản thân không thể chấp nhận được việc mình bị lừa như thế. "Mập cũng có cái đẹp của mập mà, có nhất định phải photoshop mình thành người khác hoàn toàn thế không?", "Trời ơi, thời đại này đúng là không tin được ai hết", "Huhu, lại thêm một nữ thần ra đi"..., các fan than thở.

theo Trí thức trẻ