Lynk Lee tiết lộ lý do chưa chuyển đổi giọng nói, hứa hẹn sẽ tiếp tục sang Thái Lan chỉnh sửa để thêm phần nữ tính

AN |

Lynk Lee cho biết anh sẽ tiếp tục chỉnh sửa khuyết điểm còn sót lại trên cơ thể để thật tự tin mỗi khi xuất hiện trong thời gian tới.

Từ khi công khai chuyển giới, Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống cá nhân, xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính và được trau chuốt kỹ lưỡng. Tuy nhiên theo giọng ca "Tạm biệt nhé", anh vẫn còn khuyết điểm chưa thể khắc phục khiến bản thân mất tự tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Cụ thể, mặc dù đã tiêm hóc môn để cơ thể trở nên mềm mại, nữ tính hơn, kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ giúp gương mặt trở nên hoàn thiện nhưng phần yết hầu của anh vẫn còn giữ nguyên như lúc là con trai. Lynk Lee cho biết, anh luôn phải cúi mặt hoặc tìm cách che đi khuyết điểm này nên thời gian tới sẽ sang Thái Lan để mài yết hầu nhằm mục đích làm cho vẻ ngoài nữ tính hơn.

Ngoài ra trong livestream mới nhất, anh cũng chia sẻ về việc vẫn chưa chuyển đổi giọng nói: "Khi chuyển từ nam sang nữ thì uống hóc môn chỉ thay đổi cơ thể. Thay đổi cơ và mỡ trên gương mặt, bắp tay, bắp đùi, mông chứ không thay đổi giọng của bạn. Nếu người nào thay đổi chỉ là họ đã tập luyện để nói sao cho nữ tính hơn thôi. Mọi người cứ nói Linh sao không chuyển hết đi, nhưng Linh chuyển rồi, mà chuyển những bộ phận mọi người có nhìn thấy đâu, còn mặt thì vẫn thế, muốn đẹp lên thì phải thẩm mỹ".

Clip: Lynk Lee nói về việc chưa chuyển đổi giọng nói và kế hoạch sang Thái Lan mài yết hầu  

Lynk Lee tiết lộ lý do chưa chuyển đổi giọng nói, hứa hẹn sẽ tiếp tục sang Thái Lan chỉnh sửa để thêm phần nữ tính - Ảnh 2.

Lynk Lee khẳng định sắp tới anh sẽ thực hiện clip nói toàn bộ hành trình chuyển giới của mình với khán giả. Theo bật mí của anh, đây là hành trình vô cùng gian nan mà không phải ai cũng thấu hiểu.

Lynk Lee tiết lộ lý do chưa chuyển đổi giọng nói, hứa hẹn sẽ tiếp tục sang Thái Lan chỉnh sửa để thêm phần nữ tính - Ảnh 3.
Lynk Lee tiết lộ lý do chưa chuyển đổi giọng nói, hứa hẹn sẽ tiếp tục sang Thái Lan chỉnh sửa để thêm phần nữ tính - Ảnh 4.

Vẻ nữ tính, xinh xắn của Lynk Lee thời gian qua.

theo TRÍ THỨC TRẺ