Hơn 10 năm trước, Angelababy từng bị tố là "Hồ ly giật bồ" trơ trẽn nhất Cbiz, biết Huỳnh Hiểu Minh có người yêu vẫn ngang nhiên chen chân đòi danh phận?

CHAN SOO |

“Hồ ly giật bồ” chính là cái danh mà người ta gán cho Angelababy khi cô chính thức nên duyên cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Nhắc đến cái tên Lý Phi Nhi có lẽ ít người biết đến nhưng chỉ cần nhắc tới cái "danh" tình cũ Huỳnh Hiểu Minh thì có lẽ Cbiz chẳng ai quên. Bởi cách đây hơn 10 năm trước ở Cbiz từng có một màn "mưa tanh gió máu" khiến bây giờ Lý Phi Nhi và Angelababy vẫn xem nhau như kẻ thù.

Chuyện tình 3 năm không bằng 1 kẻ tới sau?

Lý Phi Nhi từng là một cái tên khá mờ nhạt trong showbiz. Người ta nói rằng, giai đoạn "oanh liệt" nhất của Lý Phi Nhi trong sự nghiệp có lẽ chính là khi là người yêu của Huỳnh Hiểu Minh.

Năm 2007, Lý Phi Nhi tham gia bộ phim Lộc Đỉnh Ký, là một trong những bà vợ của Vi Tiểu Bảo - nhân vật do Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận. Gặp nhau ở phim trường, cô gái 20 tuổi Lý Phi Nhi nhanh chóng bị vẻ ngoài lãng tử của ngôi sao nổi tiếng khi ấy là Huỳnh Hiểu Minh chinh phục. Sau khi bộ phim đóng máy, Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh chính thức bên nhau một cách bí mật.

Hơn 10 năm trước, Angelababy từng bị tố là Hồ ly giật bồ trơ trẽn nhất Cbiz, biết Huỳnh Hiểu Minh có người yêu vẫn ngang nhiên chen chân đòi danh phận? - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trong phim Lộc Đỉnh Ký.

Năm 2008, bộ phim chính thức lên sóng đài truyền hình Giang Tô. Cũng từ đó, những ồn ào tình cảm xoay quanh Huỳnh Hiểu Minh là Lý Phi Nhi nhận được nhiều sự quan tâm nhiều hơn. Cả hai nhiều lần bị săn ảnh bắt gặp hẹn hò bí mật tại Bắc Kinh, Hong Kong, Thanh Đảo nhưng vẫn nhất định không công khai. Trong suốt 3 năm ở bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh, Lý Phi Nhi cam chịu làm người đàn bà trong bóng tối.

Hơn 10 năm trước, Angelababy từng bị tố là Hồ ly giật bồ trơ trẽn nhất Cbiz, biết Huỳnh Hiểu Minh có người yêu vẫn ngang nhiên chen chân đòi danh phận? - Ảnh 2.

Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh bị săn ảnh bắt gặp.

Hoàn toàn im lặng trước thông tin hẹn hò nhưng Huỳnh Hiểu Minh đã mời Lý Phi Nhi trở thành nữ chính trong MV "Chuyện gì cũng có thể" của mình. Hành động này của Huỳnh Hiểu Minh được xem như bằng chứng tình yêu của cả hai. Chính vì thế, mọi người đều tin rằng rồi có một ngày cả hai công khai sự thật với tất cả.

Thế nhưng, Lý Phi Nhi vĩnh viễn không được Huỳnh Hiểu Minh công khai chuyện tình cảm bởi người thứ 3 đã xuất hiện.

Hơn 10 năm trước, Angelababy từng bị tố là Hồ ly giật bồ trơ trẽn nhất Cbiz, biết Huỳnh Hiểu Minh có người yêu vẫn ngang nhiên chen chân đòi danh phận? - Ảnh 3.

Scandal Angelababy "giật bồ" của Lý Phi Nhi xuất hiện ầm ĩ trên báo Trung.

Đầu năm 2010, truyền thông bất ngờ rục rịch đưa tin Huỳnh Hiểu Minh qua lại với Angelababy trong khi cô và bạn trai vẫn quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, Lý Phi Nhi vẫn cương quyết tin tưởng người yêu bởi những tin đồn thất thiệt vây quanh những ngôi sao nổi tiếng là chuyện rất bình thường.

Nhưng rồi cuối cùng, niềm tin sụp đổ hoàn toàn cho tới khi Lý Phi Nhi đọc được tin nhắn của "cô gái lạ" gửi cho Huỳnh Hiểu Minh.

"Ban đầu, tôi cảm thấy Hiểu Minh bị phân tâm trong chuyện tình cảm với tôi. Tôi cảm giác anh ấy đang được một cô gái nào đó đeo đuổi.

Có lần tò mò tôi xem di động của Hiểu Minh, tôi đã đọc được tin nhắn: "Đến khi nào anh mới cho em câu trả lời cuối cùng? Em cần một người bạn trai chứ không phải người tình trên giường". Sau khi đọc tin nhắn này, tôi quyết định chia tay với Hiểu Minh", Lý Phi Nhi chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Lý Phi Nhi tiết lộ, chính Angelababy là người theo đuổi Huỳnh Hiểu Minh dù biết rõ anh đã có bạn gái. Thậm chí ngang nhiên chen chân đòi danh phận dù khi đó cô vẫn đang là người yêu của Huỳnh Hiểu Minh. Thời điểm ấy, nhiều cư dân mạng đã không ngần ngại gọi Angelababy là "Hồ ly giật bồ trơ trẽn nhất Cbiz".

Người chiến thắng cuối cùng là Angelababy

Không biết thực hư lời nói của Lý Phi Nhi chính xác đến đâu nhưng chỉ sau khi chia tay cô không lâu thì Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy công khai thừa nhận chuyện tình cảm trên mặt báo.

Theo một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo chí, Lý Phi Nhi biết chuyện đã vô cùng bàng hoàng và chấn động. Người ta đồn rằng sau khi Angelababy chính thức trở thành bạn gái Huỳnh Hiểu Minh cô đã công khai mỉa mai Lý Phi Nhi là "người cũ mà không biết lượng sức".

Hơn 10 năm trước, Angelababy từng bị tố là Hồ ly giật bồ trơ trẽn nhất Cbiz, biết Huỳnh Hiểu Minh có người yêu vẫn ngang nhiên chen chân đòi danh phận? - Ảnh 4.

Angelababy cuối cùng là người chiến thắng.

Cũng chính vì câu chuyện này, người ta từng đồn đại giữa Lý Phi Nhi và Angelababy từng có cuộc "mưa tanh gió máu" và tất nhiên người chiến thắng thuộc về bà xã của Huỳnh Hiểu Minh. Sau khi trở thành bạn gái Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy được nâng đỡ một cách toàn diện và nhanh chóng vươn lên hàng sao hạng A.

Cô cũng nhanh chóng trở thành bà Huỳnh và sinh cho Giáo chủ cậu con trai kháu khỉnh. Có lẽ vì thế, địa vị của Angelababy càng ngày càng vững chắc hơn trong lòng Huỳnh Hiểu Minh.

Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục đối diện với tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, cả hai chưa một lần lên tiếng giải thích và phủ nhận. Nhiều người lo ngại rằng cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ "nguội lạnh" và đi vào vết xe đổ giống chuyện tình Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Thế nhưng, suy cho cùng hôn nhân hạnh phúc hay nhạt nhẽo thế nào có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể có câu trả lời.

theo TRÍ THỨC TRẺ