Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo

PV (tổng hợp) |

Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo
Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo

Sau 5 năm yêu nhau, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng và người đẹp Nguyễn Thùy Dương đã quyết định tiến tới ngày "góp gạo thổi cơm chung". Mới đây, Nguyễn Thùy Dương đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bộ ảnh cưới khiến NHM xốn xang khi khoe vòng 1 đầy táo bạo.

Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo - Ảnh 1.

Nguyễn Huy Hùng là trụ cột tại Quảng Nam FC và là thành viên ĐTQG Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Không chỉ tài năng trên sân cỏ, tiền vệ này còn sở hữu cô bạn gái “sắc nước hương trời” là Nguyễn Thùy Dương. Sau 5 năm yêu nhau, mới đây hai người đã quyết định tiến thêm một bước nữa, đó là "góp gạo thổi cơm chung".

Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo - Ảnh 2.
Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo - Ảnh 3.

Nguyễn Thùy Dương từng là nữ sinh ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên cô gái quê Hải Phòng có phong cách khá phóng thoáng và mạnh mẽ. Cô cũng rất giỏi giang trong việc kinh doanh online, tự kiếm tiền trang trải cuộc sống, lo cho gia đình và thậm chí sắm được siêu xe bạc tỷ.

Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo - Ảnh 4.
Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo - Ảnh 5.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Thùy Dương đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bộ ảnh cưới khiến NHM xốn xang khi khoe vòng 1 đầy táo bạo.

Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khoe vòng 1 đầy táo bạo - Ảnh 6.

Ngay sau khi tấm hình của Nguyễn Huy Hùng và cô dâu Nguyễn Thùy Dương được đăng tải trên trang cá nhân, rất đông NHM vào chia sẻ chúc phúc. Đặc biệt là đồng đội Duy Mạnh, người có thời gian tập phục hồi cùng Nguyễn Huy Hùng tại Trung tâm PVF đã phản ứng cực chất bằng câu nói Perfect (hoàn hảo). Bên cạnh đó, tiền vệ Huy Toàn cũng đòi hỏi Nguyễn Huy Hùng và Nguyễn Thùy Dương báo thời gian địa điểm rõ ràng. Tuy nhiên, tân lang và tân nương này bình thản trả lời, cứ chuẩn bị tinh thần đi.

theo Dân Việt