Chỉ người cực kỳ thông minh và tinh mắt mới nhìn ra ba cô con gái trong tranh

Cẩm Mai |

Bức tranh chân dung ông lão trên ra đời từ năm 1892. Bạn có nhìn ra trong bức tranh đó, ẩn giấu hình ảnh ba cô con gái không?

Tình huống: Ông lão là người Ba Lan, có ba cô con gái tên là Agnieszka, Karolina và Katarzyna. Các con là tất cả đối với ông. Nhưng trong một lần vào rừng, các con ông gặp phải gấu dữ, đã bỏ chạy trốn rồi bị lạc đường. Vậy, chuyện gì đã xảy ra với ba cô con gái? Làm sao để tìm ra họ?

Các bạn hãy nhìn kỹ vào bức tranh, giúp ông lão tìm ra ba cô con gái nhé! Hãy nhìn thật kỹ và cố gắng phát hiên ra cả ba cô con gái.

Nếu bạn tìm ra đủ ba cô con gái cho ông lão thì bạn cực kỳ thông minh và tinh mắt.

Nếu bạn đã "bó tay" thì chúng ta đến với đáp án.

Đáp án:

Chỉ người cực kỳ thông minh và tinh mắt mới nhìn ra ba cô con gái trong tranh - Ảnh 1.

1/ Con gái lớn

Các con đi vào rừng hai hôm vẫn chưa về nhà, ông lão đành lọ mọ vào rừng tìm. Cô con gái lớn vốn hay theo chân cha trèo cây nên bạn để ý nhìn kỹ sẽ thấy bóng dáng cô trên cây. Nghĩa là sau lưng cha, trong tranh.

2/ Con gái út

Cô con gái út hay chơi trốn tìm với cha, nên chui xuống, trốn trong hố hang thỏ. Trong tranh, tương ứng với vị trí dưới bộ râu của cha.

3/ Con gái thứ

Cô con gái thứ vốn tính tự lập nên trong lúc sợ gấu, cô vẫn bình tĩnh suy nghĩ, tìm ra chỗ trốn an toàn nhất. Tìm kiếm mãi, ông lão mới thấy cô trốn trong căn nhà gỗ của chú trong rừng. Tương ứng với vị trí dưới mũi của cha trong tranh.

Nguồn bài và ảnh: Namastest