Lynk Lee quay hẳn clip làm rõ chuyện chuyển giới, ngỡ ngàng khi mẹ ủng hộ bằng hành động này

An |

"Linh khẳng định thêm một lần nữa đã chuyển giới sang nữ rồi, hiện tại đang sống như một người con gái nên mọi người đừng suy nghĩ quá nhiều", Lynk Lee khẳng định.

Từ khi công khai chuyển giới, Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống cá nhân, xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính và được trau chuốt kỹ lưỡng. 

Dù đôi lúc vấp phải những bình luận "ném đá" song Lynk Lee vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và không ngần ngại đăng tải những hình ảnh diện váy điệu đà, trang điểm chẳng khác gì thiếu nữ lên trang cá nhân thường xuyên.

Tuy nhiên, vì có quá nhiều những bình luận tiêu cực cho rằng Lynk Lee cố ý lấy chuyện chuyển giới nhằm đánh bóng tên tuổi nên mới đây, anh đã thực hiện một clip để đáp trả mọi phản ứng trái chiều này từ dư luận. 

Theo đó, giọng ca "Tạm biệt nhé" cho biết, chỉ một lần duy nhất anh mượn chuyện giới tính để PR cho sản phẩm âm nhạc mới nhưng trong phạm vi truyền thông rất nhỏ. 

"Có rất nhiều người nghĩ rằng Linh (tên thật) đã bỏ tiền ra để đăng hình ảnh PR bản thân nhưng không, Linh không bao giờ làm vậy cả, rất khổ tâm", nam ca sĩ nói. Ngoài ra, anh cũng đáp trả mọi ý kiến nhận xét đang cố gồng để làm con gái và cả những lời miệt thị ngoại hình.

Clip: Lynk Lee đáp trả mọi lời công kích về chuyện come out, tiết lộ sự ủng hộ quý giá từ mẹ hậu chuyển giới

Theo Lynk Lee, anh đã sống hơn 30 năm cố gắng để làm con trai nên thời điểm hiện tại mới chính là cuộc đời tươi đẹp nhất. Đặc biệt, việc chuyển giới cũng được gia đình rất ủng hộ, đặc biệt là mẹ nên anh không phải lo lắng quá nhiều như mọi người vẫn nghĩ. 

"Mẹ Linh đã ủng hộ hoàn toàn, và còn hỗ trợ rất nhiều cái, từ quần con đến áo ngủ, rất nhiều. Có người mẹ nào tâm lý thế không? Đến Linh còn không nghĩ mẹ lại ủng hộ đến thế. Vì vậy mọi người đừng nghĩ mẹ Linh buồn nhé, không bao giờ, vì mẹ đã biết Linh từ ngày xưa nên rất thương Linh. 

Bây giờ cả gia đình Linh cũng đều thương Linh nên mọi người không phải quan tâm đến chuyện gia đình của Linh", anh chia sẻ thêm.

Lynk Lee quay hẳn clip làm rõ chuyện chuyển giới, ngỡ ngàng khi mẹ ủng hộ bằng hành động này - Ảnh 3.
Lynk Lee quay hẳn clip làm rõ chuyện chuyển giới, ngỡ ngàng khi mẹ ủng hộ bằng hành động này - Ảnh 4.

Từ khi công khai giới tính thật, Lynk Lee luôn xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng.theo Trí thức trẻ