Bức ảnh năm 22 tuổi chưa từng được công bố của Phạm Băng Băng bất ngờ gây bão dư luận, nhan sắc thật sự được hé lộ

CHAN SOO |

Hình ảnh hiếm hoi hồi trẻ của 'Nữ hoàng giải trí' Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện.

Mới đây, một số hình ảnh cũ của Phạm Băng Băng đã được chia sẻ trên mạng xã hội xứ Trung. Được biết, đây là những bức ảnh được chụp khi Phạm Băng Băng vừa tròn 22 tuổi. Những hình ảnh hiếm hoi này cũng lần đầu xuất hiện.

Bức ảnh năm 22 tuổi chưa từng được công bố của Phạm Băng Băng bất ngờ gây bão dư luận, nhan sắc thật sự được hé lộ - Ảnh 1.
Bức ảnh năm 22 tuổi chưa từng được công bố của Phạm Băng Băng bất ngờ gây bão dư luận, nhan sắc thật sự được hé lộ - Ảnh 2.

Trong ảnh, Phạm Băng Băng diện áo trắng, đội mũ và quàng khăn đỏ. Theo tiết lộ, thời điểm đó Phạm Băng Băng mở 1 trung tâm về đào tạo diễn xuất và đây là hình ảnh khi người đẹp chụp hình lưu niệm cùng các học viên.

Rất nhiều người hâm mộ dành lời khen cho nhan sắc tuổi ngoài đôi mươi của Phạm Băng Băng thời điểm đó. 

Ở tuổi 22, Phạm Băng Băng thanh mảnh hơn so với thời điểm hiện tại. Cô nàng cũng sở hữu khuôn mặt vô cùng thanh thoát và đặc biệt là sống mũi cao hài hòa. Điều này cũng góp phần phủ nhận việc Phạm Băng Băng đụng chạm dao kéo để nâng mũi hay gọt hàm như nhiều lời đồn đại trước đây.

Bức ảnh năm 22 tuổi chưa từng được công bố của Phạm Băng Băng bất ngờ gây bão dư luận, nhan sắc thật sự được hé lộ - Ảnh 3.

Ở tuổi 38, Phạm Băng Băng đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và có lẽ sắp tới sẽ trở lại với một sản phẩm phim ảnh mới để đáp lại sự chờ đợi của fan hâm mộ.theo Nhịp sống Việt