Say rượu bị bạn gái nhốt ở ngoài cửa, thanh niên 9x cưỡng bức bà chủ nhà trọ 6x

Feng Ling |

Say rượu bị bạn gái nhốt ở ngoài cửa, thanh niên 9x cưỡng bức bà chủ nhà trọ 6x
Say rượu bị bạn gái nhốt ở ngoài cửa, thanh niên 9x cưỡng bức bà chủ nhà trọ 6x
Ảnh minh họa

Sau khi vụ việc xảy ra, đối tượng đã chủ động ra đầu thú đồng thời tỏ ra vô cùng hối hận về hành động của mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng đầu tháng 2 tại một khu trọ thuộc huyện Tiên Du, thành phố Phủ Điền, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Được biết, đối tượng mang họ Hoàng, sinh năm 1990, sống cùng chung với bạn gái trong khu trọ nơi xảy ra vụ việc. Nạn nhân là chủ nhà trọ bà Lâm, 6x sống một mình. Thường ngày đối tượng có tật thích uống rượu, lần nào cũng đi tới tối muộn mới về nên bạn gái anh ta đã đặt ra quy định "nếu anh còn tiếp tục uống rượu đến nửa đêm lần nữa thì em sẽ nhốt anh ở ngoài, không mở cửa cho anh vào".

Một buổi sáng sớm đầu tháng 2, tật cũ không đổi anh ta lại uống rượu đến nửa đêm mới về, đang lúc muốn vào phòng thì chị này từ chối, nhất quyết nhốt anh ta ở ngoài. Họ Hoàng đứng ngoài vừa đập cửa vừa lớn giọng la hét, nhưng bạn gái vẫn không mảy may động lòng. Ngược lại lại khiến bà chủ trọ giật mình tỉnh dậy.

Say rượu bị bạn gái nhốt ở ngoài cửa, thanh niên 9x cưỡng bức bà chủ nhà trọ 6x - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Sau khi nói rõ tình hình cho bà chủ nghe, họ Hoàng lục điện thoại muốn gọi cho bạn gái mở cửa, không may điện thoại lại hết pin. Bà Lâm biết được có lòng tốt đưa cậu ta về phòng cho dùng nhờ sạc điện thoại. Trong lúc đợi sạc pin, bà Lâm không ngớt lời trách móc, chỉ trích đối tượng không hiểu chuyện nhưng không hề có ý muốn gợi lên sự căm hận và lòng ham muốn của cậu ta.

Kết quả, nhân lúc phòng không có ai, đối tượng liền đứng thẳng dậy lội bà Lâm từ phòng khách vào phòng ngủ cưỡng bức đòi quan hệ với bà, mặc cho bà hết sức chống cự và cầu cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, bà Lâm ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát, đồng thời đối tượng cũng chủ động ra đầu thú.

Hiện viện kiểm soát nhân dân huyện Tiên Du đã được lệnh bắt giữ đối tượng về tội cưỡng dâm. Tại đây đối tượng thừa nhận tội trạng của mình đồng thời tỏ ra vô cùng hối hận về hành vi của mình.

Theo Sina News