Hot boy 'triệu người mê' lộ ảnh quá khứ kém sắc nhưng dân tình vẫn bênh vực, lý do là gì?

JO |

Hiếm có hot boy MXH lộ ảnh kém sắc nhưng lại không bị fan quay lưng như Liu Yucheng.

Chuyện các hot boy, hot girl MXH lộ nhan sắc thật khác xa ảnh sống ảo đã nhiều phen khiến dân tình quá ngán ngẩm. Hoá ra khi không có photoshop hay 7749 các lớp filter chỉnh ảnh thì họ cũng mất luôn vẻ lung linh, lừa tình như ảnh sống ảo.

Mới đây, hot boy Trung Quốc có tên Liu Yucheng (Nick name: Noah, 23 tuổi, quê ở Trùng Khánh) đã khiến nhiều người bất ngờ khi lộ một số ảnh quá khứ với nhan sắc kém xa trên mạng. Dân mạng cho rằng hot boy có hơn 1 triệu người follow trên Weibo này đã quá lạm dụng việc makeup cũng như app chỉnh ảnh để có ngoại hình "lừa tình".

Hot boy triệu người mê lộ ảnh quá khứ kém sắc nhưng dân tình vẫn bênh vực, lý do là gì? - Ảnh 1.

Yucheng lộ ảnh quá khứ kém sắc hơn hiện tại


Hot boy triệu người mê lộ ảnh quá khứ kém sắc nhưng dân tình vẫn bênh vực, lý do là gì? - Ảnh 2.
Hot boy triệu người mê lộ ảnh quá khứ kém sắc nhưng dân tình vẫn bênh vực, lý do là gì? - Ảnh 3.

Yucheng hiện theo học Đại học Khoa học Công nghệ Trùng Khánh. Anh chàng được nhiều người nhận xét có gương mặt giống diễn viên Tiêu Chiến hay Ngô Diệc Phàm.

Tuy nhiên, số khác lại bênh vực Yucheng. Họ chỉ ra rằng những hình ảnh này đã có từ năm 2018, khi anh chàng còn niềng răng nên phần cằm và hàm có chút không đẹp. Ngoài ra, những đường nét của Yuchang vẫn khá ổn. Hơn nữa, khi quay clip thì ai cũng lựa góc đẹp hoặc makeup, tạo khối để trông tổng thể hài hoà hơn.

Trên trang cá nhân, Yucheng cũng lên tiếng khẳng định mình cảm thấy phiền toái khi bạn bè liên tục gửi cho anh những hình ảnh này. "Những hình ảnh được chia sẻ hiện tại là từ khi tôi chưa tập gym. Khi mới quay video, tôi cũng cố tình làm xấu vẻ ngoài để tạo hiệu ứng nữa."- Yucheng chia sẻ.

Hot boy triệu người mê lộ ảnh quá khứ kém sắc nhưng dân tình vẫn bênh vực, lý do là gì? - Ảnh 4.
Hot boy triệu người mê lộ ảnh quá khứ kém sắc nhưng dân tình vẫn bênh vực, lý do là gì? - Ảnh 5.

Một số hình ảnh cũ của Yucheng bị đem ra bàn tán

Phía dưới phần bình luận, khá nhiều người để lại comment bênh vực anh chàng. Nhiều người cho rằng dân mạng đã quá khắt khe, nhạy cảm và còn đặt kì vọng quá cao vào người nổi tiếng trên MXH.

theo Trí thức trẻ