Con trai vào phòng cắt nát poster, ảnh idol của chị họ, người mẹ đáp trả tỉnh bơ gây phẫn nộ

VŨ TRỊNH |

Người mẹ này khăng khăng con mình không sai sau khi chứng kiến cậu bé phá nát ảnh thần tượng của cháu gái.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao với câu chuyện về một cậu em trai đã phá hỏng đồ đạc của chị họ mình trong khi đến thăm nhà họ hàng. Điều đáng nói hơn hết là thái độ của người mẹ trong câu chuyện.

Cụ thể, một cô gái trẻ là fan của một nhóm nhạc thần tương lâu năm. Trong suốt quãng thời gian dài, cô đã sưu tập nhiều hình ảnh, poster, card của thần tượng và lưu giữ cẩn thận trong một chiếc hộp.

Con trai vào phòng cắt nát poster, ảnh idol của chị họ, người mẹ đáp trả tỉnh bơ gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Loạt hình ảnh của idol bị cắt phăng không thương tiếc

Thế nhưng, mọi thứ để tan tành mây khói khi cậu em họ cùng mẹ đến thăm gia đình của fan girl kia. Cậu em đã vào phòng chị mình và lôi chiếc hộp quý giá ra để nghịch phá. Các hình ảnh bị cắt, xé hoàn toàn thành nhiều mảnh, không để lại một tấm nào nguyên vẹn.

Tưởng chừng những đứa trẻ tầm 2,3 tuổi mới lỡ nghịch dại như thế, nhưng được biết em họ của cô gái đã lên 7 tuổi. Điều này làm cô gái rất tức giận và buồn bã sau khi mất công thu thập những kỷ niệm về thần tượng.

Con trai vào phòng cắt nát poster, ảnh idol của chị họ, người mẹ đáp trả tỉnh bơ gây phẫn nộ - Ảnh 2.
Con trai vào phòng cắt nát poster, ảnh idol của chị họ, người mẹ đáp trả tỉnh bơ gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Công sức sưu tâm của cô gái trẻ trong nhiều năm giờ chỉ còn như vậy

Sau khi xảy ra sự việc, đáng lẽ cậu bé cùng người mẹ phải có động thái xin lỗi, nhưng hành động của họ lại khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, người mẹ đã chỉ trích và nói rằng những tấm ảnh là "rác rưởi."

Không những thế, người phụ nữ này không tiếc lời xúc phạm nặng nề. Bà cho rằng những nữ thần tượng "quỷ ma" dã làm điểm số của cô tệ hơn, và con trai bà đã làm điều đúng đắn để giúp chị mình thoát khỏi thần tượng. Người dì nói dù cô thông minh cỡ nào cũng bị những "con quỷ" này lấy đi và họ chẳng giúp ích gì cho cô cả.

Con trai vào phòng cắt nát poster, ảnh idol của chị họ, người mẹ đáp trả tỉnh bơ gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Chiếc hộp quý giá của cô gái đã trẻ nên đóng giấy vụn

Cộng đồng mạng không ngừng phẫn nộ sau khi lắng nghe câu chuyện của fan girl xui xẻo. Nhiều người cho rằng, ai cũng có thần tượng cho riêng mình và không ai có quyền can thiệp. Việc thần tượng ai đó không tác động vào điểm số và hoc lực của người hâm mộ. Thái độ trịch thượng khi khăng khăng đổ lỗi và không cho rằng con trai mình đã sai càng khiến mọi người lên án hơn về cách giáo dục con cái của bà mẹ trên.

theo TRÍ THỨC TRẺ