Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết

NHÃ AN |

Nhìn hình ảnh Angela Baby cách đây gần 10 năm, người hâm mộ mới hiểu sao cô nàng lại là mỹ nhân hạng A showbiz.

Là mỹ nhân hạng A showbiz, Angela Baby luôn được đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc với rất nhiều người đẹp, không chỉ vậy những hình ảnh trước đây của cô nàng cũng thường xuyên được dân tình "đào mộ" lại. Mới đây, trang Sina đã khiến Cnet bất ngờ khì "khui" lại những tấm hình dự sự kiện LHP Venice năm 2012 của bà xã Huỳnh Hiểu Minh . Vẻ đẹp của Angela Baby năm 23 tuổi hoàn toàn chinh phục khán giả.

Với những tấm hình không photoshop, được zoom cận cảnh hết cỡ, vẻ đẹp của Baby được nhận xét không khác gì búp bê sống với nhan sắc quá hoàn mỹ.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 1.

gela Baby năm 23 tuổi, sải bước trên thảm đỏ LHP Quốc tế Venice

Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc được ví "búp bê sống" của Angela Baby. Đây là tấm hình cực nổi tiếng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong suốt nhiều năm

Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 3.

Có thể thấy, so với năm 23 tuổi và bây giờ, Angela Baby không có nhiều thay đổi

Trong khoảng thời gian này, Baby đang hối hả với lịch làm việc dày đặc khi quay show, ghi hình, lên bìa tạp chí. Bên cạnh rất nhiều đồng nghiệp khác như Dương Tử, Dương Mịch,... Angela Baby được kỳ vọng sẽ có nhiều tác phẩm nổi bật trong năm nay.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 5.

Người đẹp diện váy quây ánh kim, khoe body mảnh mai, vòng 1 căng đầy

Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 6.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 7.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 8.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc tuổi 23 của Angela Baby tại LHP Quốc tế: Zoom cận cảnh như búp bê sống, đẹp không tì vết - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác được chia sẻ

theo BÁO DÂN SINH