Bé trai 3 tuổi mất tích hơn 1 ngày trong rừng được tìm thấy ở đâu?

Đức Tùy |

Sau hơn 1 ngày mất tích trong rừng, đến chiều qua, lực lượng dân quân cùng nhóm thanh niên đã tìm được bé trai trong bụi cây, cách điểm cháu bị lạc khoảng 1km.

Như Báo Gia đình & Xã hội thông tin, sáng 12/3 trong lúc đi cùng với bố mẹ vào rừng chặt củi, cháu Mã Văn T. (SN 2017), trú tại tổ 27, khu 6, phường Bắc Sơn (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) bỗng nhiên mất tích do bị lạc. Ngay sau đó, gia đình cháu bé cấp báo cho chính quyền sở tại phối hợp tìm kiếm.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Bắc Sơn cho biết, sau hơn 1 ngày mất tích trong rừng, đến chiều qua, lực lượng dân quân cùng nhóm thanh niên đã tìm được bé trai bị lạc trong bụi cây, cách điểm cháu bị lạc khoảng 1km tại phường Bắc Sơn.

Sau đó, cơ quan chức năng đưa cháu về Trạm y tế phường Bắc Sơn sơ cứu, chăm sóc, cho cháu bé ăn. Hiện sức khỏe cháu T. đã ổn định.

Trước đó, vào khoảng 8h-9h ngày 12/4, ông Vũ Đức T. chở vợ và con đến khu vực núi Đồi tròn (tổ 25, khu 6, phường Bắc Sơn) để chặt củi.

Đến trưa cùng ngày, vợ chồng ông T. không thấy con chơi ở vị trí lúc đầu nên tiến hành tìm kiếm nhưng không thấy, sau đó gia đình đã báo với chính quyền địa phương.

Bé trai 3 tuổi mất tích hơn 1 ngày trong rừng được tìm thấy ở đâu? - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra và tìm kiếm cháu bé. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Nhận được tin báo, UBND TP. Uông Bí chỉ đạo Công an, Ban Chỉ huy quân sự thành phố, UBND phường Bắc Sơn huy động lực lượng tiến hành kiểm tra, rà soát địa bàn.

Đồng thời, lực lượng chức năng thông tin trên hệ thống truyền thanh và các kênh thông tin, mạng xã hội, phối hợp với gia đình tìm kiếm cháu T.

Được biết, tham gia tìm kiếm cháu bé còn có một nhóm thanh niên sinh sống trên địa bàn TP. Uông Bí và chính nhóm thanh niên này đã tìm được cháu bé trong bụi cây.

theo Gia đình & xã hội