Hùng Dũng và đồng đội trích lương tặng quà y bác sĩ chống dịch COVID-19

TIỂU CƯỜNG |

Các cầu thủ Hà Nội FC góp một ngày lương tặng quà cho lực lượng tiền tuyến chống dịch COVID-19, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Thấu hiểu sự vất vả này, tập thể cầu thủ Hà Nội FC cùng đơn vị chủ quản quyết định quyên góp một ngày công để mua sắm những vật phẩm thiết yếu. Số quà tặng này sẽ được gửi đến cho các y bác sĩ, lực lượng hậu cần, những người đang dồn hết tâm sức cho cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Đây không phải lần duy nhất Hà Nội FC tổ chức hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh. Ngày 31/3, đội bóng Thủ đô và cá nhân Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Hùng Dũng và đồng đội trích lương tặng quà y bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Hùng Dũng, Thành Lương đại diện Hà Nội FC tặng 1 ngày lương cho lực lượng tiền tuyến chống dịch COVID-19.


Tiếp nối hành động này, sáng 9/4, đại diện cho CTCP Thể thao Hà Nội – T&T là ông Đào Minh Chức cùng trợ lý HLV Nguyễn Tiến Dũng và hai cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, Phạm Thành Lương trực tiếp đến trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng 4.800 hộp sữa, 2.000 chiếc khẩu trang vải và 1.000 chiếc bánh ngọt.

Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T mong muốn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Hà Nội những vật phẩm kể trên sẽ được chuyển tới bệnh nhân và cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Thành phố trong thời gian sớm nhất.

Trong những ngày qua, CLB bóng đá Hà Nội vẫn thường chia sẻ cho nhau những hình ảnh các bác sĩ, chiến sĩ làm việc trong các khu cách ly, chúng tôi hết sức cảm động. CLB bóng đá Hà Nội hy vọng những món quà này sẽ phần nào tiếp thêm năng lượng để họ tiếp tục phòng, chống dịch COVID-19”, Thành Lương chia sẻ.

Tiền vệ Hùng Dũng nói: "Tôi nghĩ rằng bản thân BHL, cầu thủ đều là những người của công chúng nên trách nhiệm, nghĩa vụ với xã hội cần phải thực hiện nhiều hơn. Hùng Dũng xin gửi lời cám ơn tới những người hùng thầm lặng là các bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chữa khỏi các ca bệnh mắc COVID-19".

theo VTC