Bán nhà như Vingroup thời Covid-19: Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Pha Lê |

Mô hình kinh doanh này của Vingroup ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại.

Hôm nay, Công ty Cổ phần Vinhomes - Công ty con của Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt sàn thương mại điện tử Vinhomes Online. Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại.

Phương châm hoạt động của sàn thương mại này là "Stay home – Buy home". Vinhomes Online mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích "3 nhất": Tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, chỉ qua 4 thao tác: Đăng ký/đăng nhập - tìm kiếm sản phẩm - lựa chọn sản phẩm phù hợp - tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch.

"Với lợi thế "3 nhất" ưu việt, Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng lựa chọn mới, bên cạnh kênh bán hàng truyền thống, mà còn nâng cao trải nghiệm và mở rộng cơ hội tiếp cận cho các khách hàng ở xa, người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, Vinhomes Online đã tiên phong mở ra phương thức giao dịch sáng tạo, vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt, vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cộng đồng", thông báo của Vinhomes nhấn mạnh.

Bán nhà như Vingroup thời Covid-19: Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sàn thương mại điện tử bất động sản Vinhomes Online được thiết kế để tất cả thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết.

Như vậy, với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đóng cửa, nhiều môi giới bất động sản đang phải lao đao vì mất việc, sàn thương mại bất động sản của Vinhomes là một biện pháp tình thế cũng như thể hiện sự chuyển đổi cách thức vận hành truyền thống sang bán hàng online.

Và đây có lẽ sẽ là một xu hướng chung cho không chỉ lĩnh vực bất động sản mà còn nhiều ngành nghề khác trong tương lai gần.

Bán nhà như Vingroup thời Covid-19: Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.