Sau lời đe dọa hùng hồn, võ sĩ Trung Quốc bị đánh ngất bởi “đòn sát thủ” của Saenchai

Tiểu Mã |

“Vua Muay Thái” tung cú chỏ sấm sét làm võ sĩ Trung Quốc gục ngã ê chề ngay quê nhà

Saenchai vs JChao Li Dao

Một diễn đàn võ thuật ở Thái Lan mới đây đã đăng tải lại clip trận thượng đài môn Muay Thái giữa võ sĩ lừng danh Saenchai gặp đối thủ người Trung Quốc JChao Li Dao. Đây là trận đấu tâm điểm của sự kiện Muay Thai Warriors diễn ra tại Trung Quốc từ năm 2012.

Trước trận đấu này, JChao Li Dao tuyên bố hùng hồn rằng anh sẽ cho Saenchai "trở về mặt đất" sau khi liên tục được truyền thông Thái Lan ca ngợi. Võ sĩ Trung Quốc còn dọa sẽ hạ đo ván Saenchai để chứng minh rằng những cao thủ của Trung Hoa có thể đánh bại bất kỳ một đối thủ nào.

Thế nhưng, những tuyên bố đánh thép của JChao Li Dao rốt cục chỉ là "nói khoác". Bởi khi lên đài, tay đấm này tỏ ra lép vế hoàn toàn trước sức mạnh hủy diệt của "Vua Muay Thái".

Dù có lợi thế về chiều cao và đặc biệt là sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả nhà nhưng JChao Li Dao vẫn không thể chống đỡ nổi những pha tấn công vô cùng uy lực của đối thủ.

Đe dọa hùng hồn, võ sĩ Trung Quốc bị đánh ngất ê chề bởi “đòn sát thủ” của Saenchai - Ảnh 2.

Saenchai quá áp đảo so với JChao Li Dao.

Khi hiệp 1 mới trôi được khoảng hơn một nửa thời gian, Saenchai đã thực hiện một cú ra đòn cực kỳ mẫu mực. Saenchai dồn đối thủ vào góc đài, sau đó đánh nhử đòn để đối thủ bộc lộ sở hở ở vùng mặt. Chỉ cần có thể, Saenchai tung ra cú cùi chỏ sở trường mạnh như sấm sét bằng tay trái. Cú đòn quá hiểm hóc khiến võ sĩ Trung Quốc gục xuống như tượng rồi bất tỉnh sau đó.

Với làng Muay thế giới, tương tự như Buakaw thì võ sĩ được mệnh danh "Vua Muay Thái" Saenchai cũng là cơn ác mộng với các võ sĩ Trung Quốc. 

Chứng kiến màn hủy diệt JChao Li Dao bằng lối đánh vừa đậm chất kỹ thuật vừa thông minh lại không kém phần mạnh mẽ, nhiều khán giả có lẽ sẽ hiểu vì sao Saenchai lại trở thành "huyền thoại sống" của làng Muay Thái và vẫn đang bất bại suốt hơn 5 năm qua dù hiện anh đã sắp bước sang tuổi 40.