Lão võ sư Thái Cực Quyền 90 tuổi gây xôn xao bằng màn "võ truyền điện" như... tấu hài

Tiểu Mã |

Chứng kiến màn thi triển công phu này của lão võ sư phái Thái Cực, chắc hẳn rất nhiều khán giả sẽ phải bật cười.

Võ sư 90 tuổi thi triển “võ truyền điện”

Cụ thể, website 163.com (Trung Quốc) mới đây đã đăng tải clip màn "công phu truyền điện" của một lão võ sư phái Thái Cực Quyền ở nước này. Video được cho là thực hiện năm 2019 nhưng 163.com không đề cập tới danh tính của vị lão võ sư.

Theo tờ báo Trung Quốc thì vị võ sư phái Thái Cực đã 90 tuổi. Ông ngồi yên trên một chiếc ghế rồi thi triển "tuyệt kỹ" với một cậu học trò người nước ngoài trước sự chứng kiến của hàng chục khán giả.

Lão võ sư Thái Cực Quyền 90 tuổi gây xôn xao bằng màn võ truyền điện như... tấu hài - Ảnh 2.

Sau khi đăng tải đoạn clip, website 163 bình luận với hàm ý đả kích: "Vị lão võ sư 90 tuổi phái Thái Cực Quyền đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Chắc hẳn có rất nhiều khán giả sẽ phải bật cười khi xem video này và hai nhân vật trong clip xứng đáng là những diễn viên hài xuất sắc".

Có thể thấy ở Trung Quốc, nhiều võ sư cổ truyền, đặc biệt là Thái Cực Quyền thường xuyên biểu diễn màn công phu "võ truyền điện" gây tranh cãi trong những năm trở lại đây. Đa phần các phương tiện truyền thông và cư dân mạng Trung Quốc đều chỉ trích những màn biểu diễn này và cho rằng đây là những chiêu trò dàn dựng để "lừa gạt" khán giả.

Tiêu biểu phải kể tới nữ "đại sư" Diêm Phương – người từng bị kêu gọi trục xuất khỏi Thạch Gia Trang sau màn công phu "võ truyền điện" của bà.

Thế nhưng bất chấp làn sóng đả kích từ dư luận thì nhiều võ sư cổ truyền ở Trung Quốc vẫn tiếp tục gây xôn xao bằng cách diễn trò "võ truyền điện" trước công chúng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại