Yêu 2 năm nhưng bạn gái chỉ cho cầm tay và cái kết về "chuyện ấy" sau đám cưới

Duy Nam |

Dù bị bạn gái tạo "rào chắn" nhưng chàng trai lại may mắn được bố mẹ vợ tương lai nhiệt tình... giục cưới.

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cặp đôi Cẩm Viên - Kim Anh mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trường quay. 

Người yêu cũ của Cẩm Viên vốn là bạn thân của Kim Anh. Sau một năm chia tay người cũ, anh bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Kim Anh. Dù là người yêu nhưng Cẩm Viên thường xuyên bị bạn gái nhắc nhở giữ chừng mực trong suốt 2 năm.

"Bạn này đặt ra quy tắc không được nắm tay, phải về nhà trước 10 giờ rưỡi... Hoặc là "để em học xong rồi cưới hoặc em niềng răng xong rồi cưới". Để học xong rồi cưới nhưng em thấy bạn ấy cứ mỗi học kì lại rớt một môn, kỳ sau học lại; niềng răng xong hẵng cưới nhưng giờ thì 3 năm rồi vẫn chưa xong", Cẩm Viên hài hước nói về cô vợ bên cạnh.

Căng thẳng nhất là khi cô nàng "rào trước": "Anh ơi, thật ra lâu nay em không ngủ với đàn ông, không có quen nên thôi, mình cưới đừng có ngủ chung'. Em chỉ nghĩ trong đầu thế cưới làm gì. Từ đó về sau em không đề cập đến chuyện cưới nữa. Cho tới một ngày ba mẹ vợ gọi vô, bắt cưới", anh chàng bổ sung. 

Điều đáng nói là sau khi kết hôn, cả hai có tần suất "chăn gối" khá thấp, thậm chí chỉ tính theo quý. Đôi khi, cặp đôi thờ ơ với chuyện quan hệ khiến 2 MC lên tiếng khuyên nhủ.

Yêu 2 năm nhưng bạn gái chỉ cho cầm tay, hẹn tốt nghiệp mới cưới, bất ngờ nhất là quan điểm ngủ chung