Tiên Nguyễn hậu xuất viện: Đang cách ly ở villa riêng tại Vũng Tàu, muốn ôm bố mẹ nhưng không được

MAI THUÝ |

Hiện sức khoẻ của Tiên Nguyễn đã tiến triển tốt hơn rất nhiều. Cô không cần sử dụng thuốc nữa mà chỉ cần ăn uống tẩm bổ, tĩnh dưỡng để hồi phục.

Sau 3 tuần điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã nhận về tay kết quả âm tính với Covid-19 và được phép xuất viện. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng và mong cô có những điều tốt đẹp nhất dưới thông báo Instagram.

Nàng rich kid nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ: "Tiên sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng".

Thế nhưng theo đúng yêu cầu từ bệnh viện, Tiên Nguyễn vẫn phải trải qua khoảng thời gian cách ly tại gia. Trao đổi với chúng tôi, quản lý của ái nữ cho biết Tiên Nguyễn đã lên xe di chuyển về villa riêng của gia đình ở TP. Vũng Tàu để tĩnh dưỡng sau khi xuất viện. Dù rất muốn gặp bố mẹ để ôm một cái thật chặt nhưng Tiên Nguyễn không làm được vì còn phải tự cách ly, giữ an toàn cho người thân.

Tiên Nguyễn hậu xuất viện: Đang cách ly ở villa riêng tại Vũng Tàu, muốn ôm bố mẹ nhưng không được - Ảnh 1.

Vừa ra khỏi khu cách ly bệnh viện, Tiên Nguyễn phải trải qua thêm 14 ngày cách ly tại gia.

Tiên Nguyễn hậu xuất viện: Đang cách ly ở villa riêng tại Vũng Tàu, muốn ôm bố mẹ nhưng không được - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp ngày trở về của cô bạn.

Tiên Nguyễn hậu xuất viện: Đang cách ly ở villa riêng tại Vũng Tàu, muốn ôm bố mẹ nhưng không được - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn đã trở lại luôn với công việc, khoe không gian cực chill khi đang cách ly.

Nói về tình trạng hiện tại của mình, Tiên Nguyễn đã hoàn toàn bình phục mà không cần đến sự hỗ trợ của thuốc men. Nhưng cô vẫn trong giai đoạn cần nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ. Dựa vào những bức ảnh hiếm hoi mà em chồng Hà Tăng đăng trên MXH, khán giả phần nào có thể yên tâm hơn về tình trạng của cô.

Tiên Nguyễn hậu xuất viện: Đang cách ly ở villa riêng tại Vũng Tàu, muốn ôm bố mẹ nhưng không được - Ảnh 4.

Gia đình đã sắp xếp sẵn cho cô một villa riêng gần biển để tiện nghĩ dưỡng.


theo TỔ QUỐC