Hình ảnh “lạ” gây chú ý mạng xã hội: Su hào mọc củ nhiều như cây ăn quả khiến tất cả bất ngờ

Nhật Hạ |

Hình ảnh “lạ” gây chú ý mạng xã hội: Su hào mọc củ nhiều như cây ăn quả khiến tất cả bất ngờ
Hình ảnh “lạ” gây chú ý mạng xã hội: Su hào mọc củ nhiều như cây ăn quả khiến tất cả bất ngờ

Hình ảnh khiến dân mạng không ngừng chia sẻ, bình luận.

Bình thường, câu chuyện hay hình ảnh về những sự vật, sự việc lạ kỳ, hiếm có vẫn khiến dư luận xôn xao. Mạng xã hội từng chia sẻ nhiều tấm hình về những cây cối đặc biệt, con thú hiếm gặp hay một việc gì đó mới lạ.

Mới đây, hình ảnh về một cây su hào đặc biệt nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng. Bình thường, mỗi cây su hào sẽ mọc một củ, nổi trên mặt đất. Cây su hào này lại đặc biệt hơn. Nó chia ra nhiều nhánh, mỗi nhánh lại mọc một củ su hào.

Hình ảnh “lạ” gây chú ý mạng xã hội: Su hào mọc củ nhiều như cây ăn quả khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 1.

Cây su hào đặc biệt gây chú ý mạng xã hội.

Tổng thể, nhìn cây su hào này có rất nhiều quả, nhìn chẳng khác gì một cây ăn quả đích thực cả. Hình ảnh độc đáo và kỳ lạ này đã khiến nhiều cư dân mạng phải chú ý.

Nhiều người đã đưa ra bình luận và sự suy đoán khác nhau ngay dưới phần bình luận. Một số bạn cho rằng, đây là kết quả của việc lai tạo giống. Su hào lai tạo sẽ cho khiến cho năng suất của người nông dân được tăng thêm, có lợi về kinh tế.

Số khác lại cho rằng, có lẽ ghép những cành su hào vào để chụp ảnh thôi chứ hoàn toàn không có chuyện như thế được. Bình thường, cây su hào chỉ có một quả, lai tạo hay ghép như thế nào để nó có nhiều quả cũng rất khó khăn.

Tuy vậy, cũng có ý kiến nghĩ thiên nhiên đa dạng bất cứ điều gì cũng có thể xảy đến. Một dân mạng khác chia sẻ tấm hình về cây chuối mà mẹ bạn chụp được, cũng rất đặc biệt.

Hình ảnh “lạ” gây chú ý mạng xã hội: Su hào mọc củ nhiều như cây ăn quả khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 2.

Cây chuối có rất nhiều hoa.