Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách

JO |

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách
Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách

"Xinh đẹp, chanh sả bên ngoài không có nghĩa là không phải nai lưng ra làm việc, kiếm tiền" - Một thành viên của hội bạn phân trần.

Con gái mà xinh đẹp lại còn chân dài là sẽ luôn hót hòn họt. Vậy thì, sẽ thế nào nếu những cô nàng quyến rũ lại còn chơi thân với nhau? Thì chắc chắn, hội này mà xuất hiện ở đâu sẽ chiếm spotlight ở đó ngay chứ sao!

Mới đây, hội bạn thân của một cô nàng có tên Anh Thư (25 tuổi, gamer kiêm mẫu ảnh) đã bây bão MXH vì ai cũng vô cùng xinh đẹp. Cả hội bạn bao gồm 7 thành viên đều sở hữu vẻ ngoài sành điệu, khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng cao ráo, thon gọn. Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, họ đều chọn đồ ton sur ton vô cùng bắt mắt. Lúc thì khoe dáng nóng bỏng trong bikini, lúc lại cực kì sexy, sang chảnh khi đi đu đưa.

Hội bạn thân toàn những cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng

Được biết, các cô gái đã chơi thân với nhau từ năm 2017 và ngày càng có đông thành viên chứ không hề có dấu hiệu giận dỗi mà "nghỉ chơi" với bất kì ai. Anh Thư cho biết sở dĩ cả hội có thể chơi chung là vì ai cũng có chút máu hài hước trong người. Cả hội luôn rất hợp tính nên ít khi xảy ra xích mích.

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách - Ảnh 2.

Anh Thư (đầm đỏ) và các chị em thân thiết

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách - Ảnh 3.

Chân ai cũng dài và vóc dáng thì siêu quyến rũ

Xinh đẹp, gợi cảm lại hay khoe ảnh chanh xả nên hội bạn cũng bị gặp không ít điều tiếng. Anh Thư chia sẻ: "Nhiều người đồn đại tụi mình làm này, làm kia không tốt nhưng sự thật là các thành viên đều làm việc rất chăm chỉ để lo cho cuộc sống. Người thì làm mẫu ảnh, người thì làm streamer, kinh doanh. Trước đó, có người còn làm khánh tiết ở nhà hàng, làm PG sự kiện rồi từ từ đi lên chứ không có ai lười biếng há miệng chờ sung".

Hiện tại, hình ảnh của nhóm bạn tiếp tục khiến dân tình thả tim không ngớt. Phía dưới phần bình luận, nhiều người cũng để lại lời khen có cánh cho nhan sắc của những cô gái xinh đẹp.

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách - Ảnh 4.

Lên đồ cực chất ton sur ton

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách - Ảnh 5.
Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách - Ảnh 6.

Sành điệu hết nấc

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách - Ảnh 7.

Thả dáng với bikini

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách - Ảnh 8.

Không thể vắng mặt trong ngày sinh nhật của nhau

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách - Ảnh 9.

theo Trí thức trẻ