Đẳng cấp như Tăng Thanh Hà: Chỉ một hành động nhỏ cũng khiến "bạn gái tin đồn" Sơn Tùng M-TP phấn khích khoe khắp nơi

ERI |

Cũng như nhiều người hâm mộ khác, Thiều Bảo Trâm rất sung sướng, hào hứng khoe lên trang cá nhân vì được Tăng Thanh Hà trả lời tin nhắn.

Tăng Thanh Hà dù đã rút lui khỏi showbiz suốt mấy năm nay nhưng độ "hot" của cô chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ sở hữu đông đảo fan hâm mộ là các cư dân mạng ở nhiều độ tuổi mà Hà Tăng còn là thần tượng của rất nhiều nghệ sĩ.

Mới đây, ca sĩ Thiều Bảo Trâm - "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng M-TP cũng đã cho thấy mình là một fan của Tăng Thanh Hà khi khoe được nữ diễn viên trả lời tin nhắn trên Instagram.

Dù cũng là người nổi tiếng, hoạt động trong showbiz nhưng Thiều Bảo Trâm không giấu được sự phấn khích của mình khi thần tượng trả lời tin nhắn.

Cô lập tức chụp ảnh màn hình đoạn tin nhắn đó và khoe ngay lên trang cá nhân với tâm trạng hào hứng đầy vui sướng: "Ngại lắm nhưng mà vì hay theo dõi chị, thấy chị dùng máy làm sữa hạt rất tiện mà uống còn đẹp da tốt cho sức khỏe. Đánh liều inbox hỏi chị thử, sợ chị bận không có thời gian rep... Ai ngờ chị tìm cho chỗ mua luôn".

Đẳng cấp như Tăng Thanh Hà: Chỉ một hành động nhỏ cũng khiến bạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TP phấn khích khoe khắp nơi - Ảnh 1.
Đẳng cấp như Tăng Thanh Hà: Chỉ một hành động nhỏ cũng khiến bạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TP phấn khích khoe khắp nơi - Ảnh 2.

Ngoài ra, cô nàng còn không ngớt lời khen ngợi Tăng Thanh Hà: "Người vừa đẹp xinh, đáng yêu lại còn dễ thương tuyệt vời".

Đẳng cấp như Tăng Thanh Hà: Chỉ một hành động nhỏ cũng khiến bạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TP phấn khích khoe khắp nơi - Ảnh 3.

Có thể thấy, dù "ở ẩn" đã lâu nhưng Tăng Thanh Hà vẫn có sức hút cực kỳ mãnh liệt. Làm dâu trong gia đình quyền thế, giàu có bậc nhất Việt Nam, có sự nghiệp kinh doanh riêng thành công mà vẫn hoàn thành tốt vai trò mẹ hiền, vợ đảm, Tăng Thanh Hà trở thành hình mẫu phụ nữ lý tưởng và được rất nhiều chị em ngưỡng mộ.

theo TRÍ THỨC TRẺ