Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi

Thái An |

Han Sara, Lip B, Uni5 cùng chia sẻ những thông điệp tích cực khi tham gia dự án ý nghĩa.

Sau khi hé lộ những thông tin hậu trường đầu tiên, MV cổ vũ tinh thần toàn dân chống dịch bệnh Covid-19 có tựa đề "Việt Nam sẽ chiến thắng" vừa chính thức được trình làng.

Ngoài sự góp giọng của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồ Quang Hiếu, Đức Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc... sản phẩm còn có sự tham gia của các nghệ sĩ miền Bắc như: Đinh Mạnh Ninh, Tạ Quang Thắng... và dàn học trò của Đông Nhi gồm: Han Sara, nhóm Lip B, nhóm Uni5.

Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi - Ảnh 1.

Các thành viên của Uni5.

Không chỉ thể hiện hình ảnh trẻ trung, xinh tươi trong quá trình thu âm ca khúc và ghi hình, các nghệ sĩ trẻ còn hào hứng truyền tải những thông điệp tích cực khi tham gia dự án ý nghĩa này. Han Sara cho biết: "Lúc khó khăn nhất thì chúng ta cần nhất là sự đồng lòng, quyết tâm".

Lip B chia sẻ: "Chúng tôi thật sự hạnh phúc vì được tham gia dự án này. Ngày đi thu âm nhóm lo lắng rất nhiều làm sao để truyền tải năng lượng tích cực và niềm tin đến tất cả mọi người trên khắp đất nước Việt Nam.

Hy vọng rằng thông điệp niềm tin này sẽ lan truyền mạnh mẽ, đặc biệt là trong những ngày tới. Đừng lo, chúng ta sẽ chiến thắng".

Các chàng trai của Uni5 thì tâm sự: "Ngày nhận bài hát, nhóm đã ngồi cả đêm để nhẩm đi nhẩm lại từng câu hát".

"Việt Nam sẽ chiến thắng" là sản phẩm kết hợp của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ. Với giai điệu trẻ trung, lời ca mang những thông điệp tích cực, các nghệ sĩ đã hào hứng góp giọng và xuất hiện trong MV cùng tên.

MV còn lồng ghép đầy tinh tế hình ảnh hy sinh thầm lặng của các bác sĩ, dân quân, bộ đội... đang ngày đêm hỗ trợ nhà nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Chia sẻ quá trình thực hiện, đại diện ekip sản xuất cho biết: "Từ ngày nhận kịch bản đến ra MV hoàn chỉnh khoảng hơn 4 ngày. Các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án này vì mục tiêu cộng đồng nên họ hỗ trợ rất nhiệt tình.

Lúc làm việc, toàn bộ nhân sự bắt buộc phải đeo khẩu trang, tuân thủ quy định y tế của tòa nhà nơi ghi hình. Chúng tôi phải chuẩn bị nước rửa tay ở các tầng cho nghệ sĩ, trước khi đến phòng ghi hình và thu âm phải khử trùng.

Tất cả những nơi ekip từng đi qua trong tòa nhà cũng đều được khử trùng".

Và ngay khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả. Tính đến 17h30 chiều ngày 02/04, MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" đã thu hút được gần 8 triệu lượt xem và lọt top 33 trending youtube Việt Nam.

Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi - Ảnh 3.
Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi - Ảnh 4.
Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi - Ảnh 5.

Han Sara.

Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi - Ảnh 6.
Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi - Ảnh 7.
Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi - Ảnh 8.

Lip B.

MV "Việt Nam Sẽ Chiến Thắng"

Dàn học trò của Đông Nhi khoe vẻ trẻ trung, xinh tươi - Ảnh 11.