Đình Tú tặng 2000 chai nước súc miệng, khẩu trang cho bác sĩ và người dân Hà Nội

Thu Văn |

"Tú tin rằng nếu tất cả mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công", Đình Tú nói.

Hôm qua (25.3), diễn viên Đình Tú – nam chính của bộ phim truyền hình Cô gái nhà người ta đã cùng bạn bè đến trao tặng 1000 chai nước súc miệng kháng khuẩn (trị giá 150 triệu đồng) cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 1000 khẩu trang kháng khuẩn (trị giá 25 triệu đồng) cho người dân Hà Nội.

Đình Tú tặng 2000 chai nước súc miệng, khẩu trang cho bác sĩ và người dân Hà Nội - Ảnh 1.

Diễn viên Đình Tú.

Được biết đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Trao lá chắn - Gắn kết yêu thương do Đình Tú đồng hành cùng một thẩm mỹ viện tại Hà Nội thực hiện.

Diễn viên Đình Tú cho biết, là một nghệ sĩ, anh ý thức được việc phải cùng cộng đồng chung tay và góp sức để đẩy lùi đại dịch đang đe dọa cuộc sống của hàng triệu người.

Đình Tú tặng 2000 chai nước súc miệng, khẩu trang cho bác sĩ và người dân Hà Nội - Ảnh 2.

Đình Tú gói gém từng chiếc khẩu trang vào túi riêng.

Đình Tú tặng 2000 chai nước súc miệng, khẩu trang cho bác sĩ và người dân Hà Nội - Ảnh 3.

Nam diễn viên cùng mọi người mang tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Nam diễn viên cho biết, anh đã liên hệ với lãnh đạo bệnh viện và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều đơn vị khác, chuẩn bị cho công tác tiếp sức trao tặng.

"Tú tin rằng nếu tất cả mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công. Đại dịch Covid-19 khiến cuộc sống của hàng triệu người đảo lộn, không chỉ là mối de dọa về sức khỏe, nó còn ảnh hưởng lớn đề cuộc sống và kinh tế của hàng chục triệu hộ gia đình.

Tú muốn góp phần nhỏ bé của mình vào nỗ lực cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch này", Đình Tú chia sẻ.

Đình Tú tặng 2000 chai nước súc miệng, khẩu trang cho bác sĩ và người dân Hà Nội - Ảnh 4.

Đình Tú trao tặng cho đại diện bệnh viện.

Đình Tú tặng 2000 chai nước súc miệng, khẩu trang cho bác sĩ và người dân Hà Nội - Ảnh 5.

Nam diễn viên cũng không giấu được niềm vui khi góp được chút công sức nhỏ bé tới cộng đồng và cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những lời cảm ơn, chia sẻ từ mọi người:

"Do nhu cầu về khẩu trang và nước súc miệng để phòng chống dịch corona quá lớn nên những điểm bán khẩu trang đang bị hết hàng, khan hiếm, đội giá... Vì thế, Tú muốn đảm bảo an toàn cho mọi người và cho chính mình nên đã đi tìm kiếm nguồn hàng uy tín để tặng bệnh viên và người dân. 

Khi phát cho mọi người, nhận được những lời cảm ơn, những lời động viên của mọi người mình cảm thấy rất hạnh phúc vì đã làm một hành động ý nghĩa với cộng đồng", Đình Tú nói.

Đình Tú tặng 2000 chai nước súc miệng, khẩu trang cho bác sĩ và người dân Hà Nội - Ảnh 7.