Tự xưng “cao thủ” rồi đến lò thách đấu, võ sư rởm bị đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh “no đòn”

Tiểu Mã |

Tự xưng “cao thủ” rồi đến lò thách đấu, võ sư rởm bị đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh “no đòn”
Tự xưng “cao thủ” rồi đến lò thách đấu, võ sư rởm bị đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh “no đòn”

Không chỉ thất bại, vị võ sư này còn làm trò cười cho giới võ lâm Trung Quốc sau khi đến lò của Từ Hiểu Đông thách đấu.

Võ sư rởm bị đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh bại

Website 163.com (Trung Quốc) vừa đăng tải đoạn video khá thú vị với tiêu đề: "Tự xưng là "đại sư võ cổ truyền" đến khiêu chiến đệ tử của cuồng nhân Từ Hiểu Đông, "Thu khố đại gia" liền bị đánh cho tơi bời".

163.com không đề cập tới danh tính cụ thể của vị "đại sư võ cổ truyền" nhưng thông qua clip có thể thấy, nhân vật này thực chất chỉ là một võ sư rởm, hoàn toàn không có trình độ chuyên môn và quá yếu về kỹ năng thực chiến. Ở màn tỉ thí này, Từ Hiểu Đông đứng bên ngoài khán đài với vai trò là một khán giả.

Xét về ngoại hình, tuổi tác, vị võ sư cổ truyền hoàn toàn bất lợi so với đệ tử của Từ Hiểu Đông. Khi thượng đài, vị võ sư này tỏ ra vô cùng nghiệp dư. Đòn thế của ông vừa vụng về, vừa chậm chạp và điều quan trọng, ông không hề có kỹ năng phòng thủ. Có thể nhận thấy đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh theo kiểu "dạo chơi" nhưng vẫn dễ dàng tung ra những đòn đấm túi bụi vào mặt của "kẻ thách đấu".

Tự xưng “cao thủ” rồi đến lò thách đấu, võ sư rởm bị đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh “no đòn” - Ảnh 2.

Võ sư cổ truyền tỏ ra quá yếu so với đệ tử của Từ Hiểu Đông.

Như vậy, một lần nữa truyền thông Trung Quốc lại đăng tải hình ảnh về một cuộc tỉ thí giữa một võ sư cổ truyền và một đệ tử của Từ Hiểu Đông.

Cách đây không lâu, website New.QQ của Trung Quốc cũng đăng một số hình ảnh võ sư Vương Thành - người sáng lập chi phái Tự Nhiên Thái Cực Quyền đến lò vò của Từ Hiểu Đông thách đấu, sau đó bị một đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh bại dù Vương Thành được chấp mang đồ bảo hộ.

Tự xưng “cao thủ” rồi đến lò thách đấu, võ sư rởm bị đệ tử của Từ Hiểu Đông đánh “no đòn” - Ảnh 3.

Mới đây, Vương Thành - một võ sư phái Thái Cực Quyền cũng để thua đệ tử của Từ Hiểu Đông.

Rõ ràng, thông qua hai sự kiện nói trên có thể thấy Từ Hiểu Đông vẫn đang là mục tiêu thách đấu của nhiều võ sư cổ truyền Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều võ sư ở nước này vẫn còn đang bị "ảo tưởng", không biết tự lượng sức mình để rồi dẫn tới những thất bại ê chề.

download app