Nữ "diễn viên trăm ký": Hôn nhân hạnh phúc với chồng kém 30kg, không áp lực chuyện con cái

Nguyễn Hương |

Nữ "diễn viên trăm ký": Hôn nhân hạnh phúc với chồng kém 30kg, không áp lực chuyện con cái
Nữ "diễn viên trăm ký": Hôn nhân hạnh phúc với chồng kém 30kg, không áp lực chuyện con cái

Nói về cuộc sống với chồng kém mình gần 30kg, "diễn viên trăm ký" cho biết, cô hài lòng vì được chồng cưng chiều. Đặc biệt, gia đình chồng luôn quan tâm, hỏi thăm và rất yêu quý cô.

Diễn viên Thạch Thảo còn được đồng nghiệp và khán giả gọi bằng cái tên hết sức đáng yêu là "Cô nàng trăm ký". Cô từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn trong phim "Đường chân trời", "Vợ của chồng tôi", "Ngôi nhà tình yêu", "Gia đình là trên hết"...

Thời gian gần đây, Thạch Thảo còn được chú ý khi tham gia gameshow "Cặp đôi hài hước" mùa 3. Diễn cặp với nữ diễn viên trăm ký trong gameshow này là Samuel An Huỳnh - một chàng trai Việt kiều thông minh, đẹp trai. Tuy nhiên, cô cho biết, chồng không hề ghen.

Cô nói: "Tôi đẹp nhưng số cân nặng của tôi tăng theo thời gian. Chồng tôi biết thừa rằng Samuel sẽ không thích kiểu người như tôi, vì thế anh ấy không hề ghen khi thấy tôi cặp cùng Samuel. Anh ấy rất ủng hộ tôi đến với cuộc thi này".

Nữ diễn viên trăm ký: Hôn nhân hạnh phúc với chồng kém 30kg, không áp lực chuyện con cái - Ảnh 1.

Thạch Thảo - nữ diễn viên trăm ký và bạn diễn Samuel An Huỳnh trong gameshow Cặp đôi hài hước.

Dù được chồng hết mực ủng hộ nhưng Thạch Thảo vẫn phải giấu chồng lập "quỹ đen" để tham gia cuộc thi: "Tôi chuẩn bị tiền bạc và tinh thần để có thể có những tiết mục chỉn chu và nghiêm túc nhất. Số tiền tôi đầu tư cho các phần thi đã hơn 40 triệu. Đây là tiền tôi để dành riêng, nếu chồng biết tôi rút tiền nhà đi thi thì chắc trả nhẫn cưới lâu rồi", Thạch Thảo hài hước nói.

Nói về hôn nhân với chồng kém mình gần 30kg, Thạch Thảo cho biết, cô hoàn toàn hài lòng vì được chồng cưng chiều, đặc biệt, gia đình chồng luôn quan tâm, hỏi thăm và rất yêu quý cô.

Nữ diễn viên trăm ký chia sẻ: "Gia đình chồng tôi là người Bắc, chồng tôi có một chị gái và một em gái. Tuy nhiên, mọi người không hề khó tính mà rất dễ thương. Mọi người không hề ngăn cản tôi làm nghề mà còn động viên tôi cố gắng".

Nữ diễn viên trăm ký: Hôn nhân hạnh phúc với chồng kém 30kg, không áp lực chuyện con cái - Ảnh 2.

Vợ chồng Thạch Thảo từng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo.

Chia sẻ về việc vợ chồng lấy nhau đã lâu mà chưa có con, Thạch Thảo cho biết, chồng cô rất hiểu và thông cảm nên không gây áp lực cho vợ chuyện con cái.

Thạch Thảo bày tỏ: "Anh ấy bảo rằng có con thì vui mà chưa có thì cũng không sao. Chưa có con thì nhiệm vụ của tôi là phải làm cho anh ấy vui lên. Vì thế, anh ấy không gây áp lực cho tôi chuyện con cái".

download app