Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã "trổ mã" xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây!

MAI THUÝ |

Chị gái là Hoa hậu thì em gái Mai Phương Thuý nhất định cũng phải xinh đẹp.

Trên trang Instagram mới đây nhất, Mai Phương Thuý đã khiến bạn bè, khán giả xuýt xoa ghen tỵ khi khoe ảnh em gái "trổ mã" xinh đẹp. Chính Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng phải dành lời khen cho Mai Ngọc Phượng: "My sister is gorgeous!" (Em gái tôi đúng là đẹp lộng lẫy).

Vốn dĩ cả hai có nhiều nét tương đồng nên nhiều khán giả còn lầm tưởng đây chính là cô. Vậy mới nói, chị gái là Hoa hậu thì em gái nhất định cũng xinh chẳng kém.

Netizen Việt một lần nữa được dịp ấn tượng vô cùng với nhan sắc của Ngọc Phượng, nhận xét cô nàng này chính là bản sao của Mai Phương Thuý từ ánh mắt, làn da đến khí chất.

Cộng thêm chiều cao 1m78, em gái nàng Hậu được kì vọng sẽ bén duyên với làng giải trí và trở thành một nhân tố đáng gờm trong các cuộc thi nhan sắc. Dẫu vậy, cô vẫn chọn cho mình cuộc sống khá bình dị và kín tiếng.

Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã trổ mã xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây! - Ảnh 1.

Ngắm Mai Ngọc Phượng xinh chẳng kém chị thế này ai mà không ghen tị cơ chứ!

Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã trổ mã xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây! - Ảnh 2.

Ở góc chụp cận mặt, cô phô diễn đường nét gương mặt thanh thoát và xinh đẹp.

Tại thời điểm chị gái đăng quang ngôi vị Hoa hậu, em gái Ngọc Phượng còn rất nhỏ tuổi. Công chúng còn nhớ như in hình ảnh cô bạn gầy gò, đen nhẻm và giản dị với cặp kính cận, rụt rè nép bên chị gái ở sân bay.

Mấy ai ngờ vài năm sau, Ngọc Phượng có màn dậy thì thành công, lột xác chóng mặt đến vậy. Nhất là khoảng thời gian đi du học tại nước ngoài, diện mạo của cô đã thay đổi ngoạn mục, nhất là làn da và vóc dáng.

Hiện tại, Ngọc Phượng sở hữu gương mặt thanh thoát với đôi mắt to, mũi cao, chiếc cằm thon cùng làn da trắng bóc. Phong cách thời trang của cô nàng cũng đa dạng, quyến rũ hơn rất nhiều.

Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã trổ mã xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây! - Ảnh 3.

Cô em gái sinh năm 1993 của Hoa hậu Việt Nam 2006 đang tốt nghiệp trường ĐH Columbia, Vancouver, Canada.

Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã trổ mã xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây! - Ảnh 4.

Sau một thời gian dài ở ẩn tập trung học tập cô bất ngờ gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng vì sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình.

Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã trổ mã xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây! - Ảnh 5.

Tất cả có thể tóm gọn bằng 3 từ: trưởng thành, quyến rũ và đầy nữ tính.

Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã trổ mã xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây! - Ảnh 6.

Cô có cuộc sống sanh chảnh như người chị gái của mình.

Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã trổ mã xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây! - Ảnh 7.
Trời ơi tin được không: Lâu mới lộ diện mà em gái Mai Phương Thuý đã trổ mã xinh đẹp, dự lấn lướt chị gái rồi đây! - Ảnh 8.

theo TRÍ THỨC TRẺ