Thu Quỳnh bất ngờ tiết lộ về mẹ ruột: "Mẹ đẹp và là thiên nga của sân khấu kịch"

Tùy Phong |

Thu Quỳnh tiết lộ, nhan sắc của cô "không bằng một góc của mẹ".

Thu Quỳnh là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên sân khấu kịch, Thu Quỳnh còn được biết đến với khả năng "biến hóa" trên màn ảnh nhỏ. Cô gây ấn tượng đặc biệt với 2 vai diễn My Sói (Quỳnh búp bê) và Huệ (Về nhà đi con).

Có thể nói, cái tên Thu Quỳnh đang được cả giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao về tài năng diễn xuất. Cô từng giành được nhiều giải thưởng về diễn xuất.

Thu Quỳnh bất ngờ tiết lộ về mẹ ruột: Mẹ đẹp và là thiên nga của sân khấu kịch - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và tài năng nhưng Thu Quỳnh tiết lộ, cô vẫn luôn bị nhận xét là "không bằng 1 góc" của mẹ - người đã "dẫn lối đam mê" cho cô đến với sân khấu:

"Tôi yêu sân khấu từ khi nào, tôi cũng không biết nữa. Kí ức của tôi về Sân khấu là mẹ! Ít ai biết, mẹ tôi đã từng là một con thiên nga của sân khấu kịch!

Mẹ đẹp, đẹp tới mức, hiện tại, trong kí ức của những người đã từng chứng kiến mẹ tôi thời điểm đó phải thốt lên: "Mày ko bằng 1 góc của mẹ!"

Nga Sói - Tên của mẹ - cái tên khiến nhiều người đàn ông "mê mệt" thời điểm đó không phải chỉ bởi nhan sắc mà còn bởi tình yêu mẹ dành cho sân khấu!

Thu Quỳnh bất ngờ tiết lộ về mẹ ruột: Mẹ đẹp và là thiên nga của sân khấu kịch - Ảnh 3.

Bà Cao Nga - mẹ ruột Thu Quỳnh.

Khi tôi còn là 1 đứa trẻ, theo mẹ tới 1 buổi diễn, dưới ánh đèn đầy mê hoặc, mẹ bước ra, gương mặt xinh đẹp và mái tóc nâu sóng sánh óng ả... Ngay lúc đó, tôi, một con oắt con ngồi tận hàng ghế xa nhất của khán phòng đã ước: Sau này, tại nơi đẹp đẽ đó, thay thế chỗ của mẹ sẽ là chính tôi!

Tôi đã làm được! Tôi sẽ bước tiếp và làm nốt con đường mẹ không thể tiếp tục!".

Thu Quỳnh bất ngờ tiết lộ về mẹ ruột: Mẹ đẹp và là thiên nga của sân khấu kịch - Ảnh 4.

Thời trẻ, mẹ ruột Thu Quỳnh được xem là "thiên nga của sân khấu kịch".

Đây là lần hiếm hoi Thu Quỳnh tiết lộ về thân thế, danh tiếng của mẹ ruột. Mẹ của Thu Quỳnh là nữ diễn viên Cao Nga của Đoàn Kịch Quân đội. Hiện tại, bà đã nghỉ hưu và giúp đỡ Thu Quỳnh trong việc chăm sóc bé Be - con trai cô.

Trước đó, khi khoe ảnh chụp thời thơ ấu, Thu Quỳnh từng khiến nhiều khán giả thích thú khi để lộ nhan sắc cuốn hút của mẹ ruột thời trẻ. Dễ dàng nhận thấy gương mặt đẹp, cuốn hút và những đường nét sắc sảo của Thu Quỳnh hiện tại được "di truyền" khá nhiều từ mẹ.