Katie Holmes lần đầu hé lộ cuộc sống “căng như dây đàn” sau khi ly hôn Tom Cruise, ai ngờ bé Suri hứng chịu nhiều nhất

CREAM CHEESE, |

Dù chuyện đã xảy ra từ lâu nhưng cuộc hôn nhân đổ vỡ của Tom Cruise và Katie Holmes vẫn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Sau vụ ly hôn chấn động cả thế giới, Katie Holmes và Tom Cruise luôn tránh nhắc đối phương.

Tuy nhiên mới đây khi trả lời phỏng vấn cùng tạp chí InStyle, nữ diễn viên Katie Holmes đã thẳng thắn trải lòng về những khó khăn, áp lực cô gặp phải sau khi ly hôn tài tử Tom Cruise năm 2012 sau 6 năm chung sống: "Đối với tôi, khoảng thời gian đó quả thật căng như dây đàn. Quá nhiều sự chú ý, và tôi có 1 đứa con gái bé bỏng luôn đứng nơi đầu sóng ngọn gió".

Sau đó, ngôi sao 41 tuổi hào hứng chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Chúng tôi có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ ở bên ngoài. Rất nhiều người tôi không quen đã trở thành bạn bè và giúp đỡ rất nhiều. Đó là lý do khiến tôi yêu thành phố này".

Katie cũng không giấu diếm tình yêu vô bờ bến cô dành cho cô con gái Suri: "Tôi yêu con gái rất nhiều. Mục tiêu lớn nhất của tôi hiện tại là nuôi nấng và chăm sóc thật tốt mọi tính cách của Suri, để chắc chắn rằng con bé được là chính mình, khoẻ mạnh, tự tin và tài giỏi.

Suri luôn thể hiện tính cách mạnh mẽ. Con bé sẽ chọn 1 lĩnh vực và tập luyện thật chăm chỉ cho đến khi thành thục mới thôi".

Khi nhắc về thời Suri còn nhỏ tuổi, Katie Holmes có nói: "Chúng tôi bị theo dõi rất nhiều khi con bé còn nhỏ. Tôi chỉ muốn con gái tôi được ra ngoài, nên tôi bế con bé đi tìm công viên vào lúc 6 giờ sáng, lúc mà không có ai có thể chạm mặt chúng tôi. Nhưng đã có 1 video quay lại cảnh tôi bế Suri. Và con bé còn vẫy tay với chào camera".

Katie Holmes lần đầu hé lộ cuộc sống căng như dây đàn sau khi ly hôn Tom Cruise, ai ngờ bé Suri hứng chịu nhiều nhất - Ảnh 1.

Suri được mẹ chăm sóc và bảo vệ rất tốt

Nguồn: Dailymail

theo TRÍ THỨC TRẺ