Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn có động thái đầu tiên sau khi em gái Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào

Chan Soo |

Tăng Thanh Hà nhiệt tình hưởng ứng việc kêu gọi mọi người giữ gìn sức khỏe, phòng tránh dịch bệnh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã liên tục đăng tải những bài viết nhằm kêu gọi mọi người hãy cố gắng phòng dịch Covid-19 , hạn chế tối đa việc lây bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe một cách tốt nhất.

Anh đăng liên tiếp 2 bài đăng lên trang cá nhân bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với thông điệp: "Tất nhiên, bạn có thể chống chọi lại con virus này. Nhưng bạn cũng có thể truyền nhiễm nó cho người khác. Những người không chắc sẽ khỏe mạnh được như bạn. Hãy lưu tâm điều này".

Không khó để nhận ra, Phillip Nguyễn muốn truyền tải thông điệp mỗi người hãy tự nâng cao ý thức của bản thân vừa bảo vệ sức khỏe cho bản thân và bảo vệ cả sức khỏe cộng đồng.

Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn có động thái đầu tiên sau khi em gái Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào - Ảnh 1.
Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn có động thái đầu tiên sau khi em gái Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào - Ảnh 2.

Ngay dưới bài đăng của Phillip, Tăng Thanh Hà đã có động thái ủng hộ tích cực. Trước đó, em gái của Philip Nguyễn là Tiên Nguyễn cũng thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình sức khỏe của bản thân. Được biết, sau khi xác định mình có nguy cơ nhiễm Covid-19, em gái Philip Nguyễn đã được gia đình đưa về bằng chuyên cơ riêng để tránh việc lây lan virus.

Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn có động thái đầu tiên sau khi em gái Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào - Ảnh 3.

Sau khi về Việt Nam, Tiên Nguyễn phát hiện dương tính với Covid-19 và nhận được sự điều trị tích cực từ các bác sĩ. Hiện tại, theo chia sẻ của Tiên Nguyễn, sức khỏe của cô đã ổn định hơn trước. Hành động thể hiện sự ủng hộ Philip Nguyễn giữa bối cảnh dịch bệnh cũng như em chồng Tiên Nguyễn đang được điều trị cho thấy thái độ tích cực của ngọc nữ màn ảnh Việt. Hi vọng, những hành động này sẽ lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến mọi người trong quá trình cùng nhau nâng cao ý thức, phòng chống Covid-19.

Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn có động thái đầu tiên sau khi em gái Tiên Nguyễn nhiễm Covid-19, chỉ hành động nhỏ cũng thấy mối quan hệ tốt thế nào - Ảnh 5.

theo Nhịp sống Việt