Chủ xe Mercedes bấm trúng biển siêu đẹp 666.66: Từng phát hiện 2 xe dùng biển giả BKS này

T.T |

Biển số 666.66 mà người đàn ông ở Nghệ An mới bốc được là biển thật, còn một số hình ảnh lan truyền trước đó về xe gắn biển này ở Nghệ An là giả.

Chủ nhân chiếc xe Mercedes-Benz GLC 250 ở Nghệ An, đã bốc được biển số siêu đẹp 666.66 vào ngày hôm qua (5/3).

Trong giấy hẹn của Đội đăng ký xe, Phòng CSGT Công an Nghệ An đề ngày 5/3 có ghi việc tiếp nhận đăng ý mới biển số 37A-666.66 của chủ sở hữu là anh N.Đ.A. (SN 1982, ở khối 9, phường Lê Lợi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An). Sau 2 ngày (trừ ngày lễ và Chủ nhật), anh A. đến nhận kết quả.

Đại diện khối phố nơi anh A. sống chia sẻ với tờ Đất Việt việc có nghe người dân nói anh Đ.A. bốc được biển số siêu đẹp. "Là người dân cùng địa phương nên chúng tôi cũng mừng cho anh đó vì đã có may mắn như thế. Việc bốc được biển số siêu đẹp này tôi thấy mọi người cũng nói là hoàn toàn ngẫu nhiên", vị này nói với nguồn trên.

Đại tá Cao Minh Phượng, Trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An xác nhận với Vietnamnet, người bấm được biển số ô tô 37A-666.66 trú tại thành phố Vinh. Đáng nói, theo Đại tá Phượng, đơn vị trước đó phát hiện hình ảnh hai xe dùng biển số giả mang BKS 37A-666.66.

"Có thể biển này đẹp nên họ thích làm biển giả. Biển sáng nay người dân bốc được mới chính xác là biển thật, do Đội đăng ký xe, phòng CSGT cung cấp", Vietnamnet dẫn lời Trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An.

(Tổng hợp)