Đình Trọng đi tái khám, chắc chắn không thi đấu trận khai màn V.League 2020: CLB Hà Nội đặt niềm tin vào bộ đôi tuyển thủ U23

GG |

Đình Trọng đi tái khám, chắc chắn không thi đấu trận khai màn V.League 2020: CLB Hà Nội đặt niềm tin vào bộ đôi tuyển thủ U23
Đình Trọng đi tái khám, chắc chắn không thi đấu trận khai màn V.League 2020: CLB Hà Nội đặt niềm tin vào bộ đôi tuyển thủ U23

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định cơ hội ra sân của Đình Trọng trong trận đấu với Nam Định sắp tới gần như không có. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng sẽ chỉ được sử dụng khi cần thiết.

CLB Hà Nội khởi đầu mùa giải 2020 với rất nhiều những nỗi lo ở hàng thủ. Họ mất Duy Mạnh vì chấn thương nặng, Đình Trọng cũng chưa có thể lực tốt nhất để thi đấu. HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định sẽ không mạo hiểm với sức khỏe của các học trò, thay vào đó ông sẽ đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ hơn.

"Như các bạn biết, hôm nay là thứ 4 rồi, trận đấu diễn ra vào thứ 7 nhưng Đình Trọng vẫn không tham gia tập luyện cùng đội. Chắc chắn khả năng ra sân thi đấu của cậu ấy là không có. Hôm nay bác sĩ Luân đang đưa Trọng đi khám tổng thể để đánh giá mức độ hồi phục. Sau đấy tôi sẽ xem xét và có kế hoạch cho cậu ấy trở lại vào thời gian nào thì thích hợp nhất", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Bên cạnh đó, ngôi sao Quang Hải cũng sẽ không có tên trong đội hình xuất phát ở trận đấu với Nam Định sắp tới. Anh hiện tại gặp một số vấn đề về cơ, mới hồi phục được khoảng 80%. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết ông sẽ chỉ đưa tiền vệ này vào sân trong những trường hợp cần thiết.

Đình Trọng đi tái khám, chắc chắn không thi đấu trận khai màn V.League 2020: CLB Hà Nội đặt niềm tin vào bộ đôi tuyển thủ U23 - Ảnh 1.

Quang Hải chưa có sức khỏe tốt nhất để ra sân ngay từ đầu.

Đánh giá về đối thủ Nam Định, vị chiến lược gia này chia sẻ: "Năm ngoái, khi chúng tôi giành chiến thắng 6-1 trên sân nhà, các khán giả đã làm gián đoạn trận đấu rất lâu, khiến Nam Định mất tập trung. Họ là đội bóng tốt và khi đối đầu thì chưa bao giờ dễ dàng.

Lần này, chúng tôi đã mất trung vệ số 1, chắc chắn bị ảnh hưởng rất nhiều. Trận vừa rồi Việt Anh đã làm tốt nhưng vẫn cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Giờ tôi chỉ mong không có thêm chấn thương nào nữa, nếu không sẽ rất khó khăn vì mùa giải còn quá dài".

Một số hình ảnh trong buổi tập chiều 04/03 của CLB Hà Nội. Ảnh: GN

Đình Trọng đi tái khám, chắc chắn không thi đấu trận khai màn V.League 2020: CLB Hà Nội đặt niềm tin vào bộ đôi tuyển thủ U23 - Ảnh 2.
Đình Trọng đi tái khám, chắc chắn không thi đấu trận khai màn V.League 2020: CLB Hà Nội đặt niềm tin vào bộ đôi tuyển thủ U23 - Ảnh 3.
Đình Trọng đi tái khám, chắc chắn không thi đấu trận khai màn V.League 2020: CLB Hà Nội đặt niềm tin vào bộ đôi tuyển thủ U23 - Ảnh 4.
Đình Trọng đi tái khám, chắc chắn không thi đấu trận khai màn V.League 2020: CLB Hà Nội đặt niềm tin vào bộ đôi tuyển thủ U23 - Ảnh 5.

theo Trí Thức Trẻ