Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài

Tùy Phong |

Vì rất yêu thích tà áo dài Việt Nam nên mỗi khi về nước, Hà Phương đều tranh thủ diện quốc phục để chụp hình lưu niệm.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 1.

Hà Phương là em gái của ca sĩ Cẩm Ly và là chị gái của ca sĩ Minh Tuyết. Tuy nhiên, khán giả biết tới cô với danh xưng "ca sĩ tỷ phú" vì cô là vợ của tỷ phú Chính Chu - người hiện đang sở hữu khối tài sản khoảng 1,1 tỷ USD.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 2.

Sau khi kết hôn, Hà Phương hiếm khi xuất hiện trên truyền thông và sân khấu. Thỉnh thoảng, cô về Việt Nam thăm gia đình, người thân và đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 3.

Mới đây nhất, trong chuyến về thăm Việt Nam, Hà Phương tranh thủ thực hiện 1 bộ ảnh với trang phục áo dài để gửi lời chào tới khán giả.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ tỷ phú chia sẻ, vì rất yêu thích tà áo dài Việt Nam nên mỗi khi về nước, cô đều tranh thủ diện quốc phục để chụp hình lưu niệm.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 5.

Những mẫu áo dài mà Hà Phương lựa chọn đều có màu sắc rất nổi bật và được in hình những chú chuột xinh xắn - linh vật của năm 2020.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ thừa nhận cô gặp áp lực khi làm vợ của một tỷ phú có nhiều phụ nữ đẹp vây quanh. Tuy nhiên, thay vì "nổi máu ghen" và khư khư giữ chồng, cô tích cực làm đẹp cả vóc dáng lẫn tri thức để xứng với chồng.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 7.

Hà Phương cũng tiết lộ, sắp tới cô sẽ tham gia đại hội minh tinh kỳ được tổ chức tại bang California (Mỹ) nhân dịp kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 8.

Trong lần tái xuất này, Hà Phương sẽ thử sức với vai trò 1 diễn viên kịch. Đóng cặp với cô sẽ là hai nam diễn viên điển trai Lương Thế Thành và Minh Luân.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương đẹp rạng ngời với áo dài - Ảnh 9.

Ngoài Hà Phương, vở kịch này còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn như NSƯT Bảo Quốc, Phượng Liên, Ngọc Đáng, bà bầu Thúy Uyển, Vân Trang, Lê Giang, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền, Kim Tử Long…

Hậu trường buổi chụp hình của Hà Phương