Siêu cúp QG 2020: Công Phượng được khen, CLB Hà Nội muốn có "phong thủy tốt" cho mùa giải 2020

THỦ KHÚC |

Trận Siêu Cúp QG 2020 giữa CLB TP.HCM và Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 16h30, ngày 1/3, trên sân Thống Nhất và chỉ có rất ít CĐV được vào sân theo dõi.

Họp báo trước trận Siêu Cúp QG 2020, HLV Chung Hae-soung dành lời động viên gửi đến Công Phượng, tiền đạo đang có phong độ cao khi ghi 2 bàn trong 2 trận liên tiếp cho CLB TP.HCM.

Siêu cúp QG 2020: Công Phượng được khen, CLB Hà Nội muốn có phong thủy tốt cho mùa giải 2020 - Ảnh 1.

Công Phượng được khen ngợi vì tinh thần cầu tiến trong màu áo CLB TP.HCM. Ảnh: Hoàng Tùng

Vị HLV người Hàn Quốc nói: "Năm 2019, Công Phượng gặp khó khăn khi ra nước ngoài thi đấu. Cậu ấy không được ra sân nhiều. Nhưng kể từ khi về CLB TP.HCM, Công Phượng đã luôn nỗ lực để thể hiện bản thân. Tôi nhấn mạnh là CLB TP.HCM không dành ưu tiên cho bất cứ cầu thủ nào. Công Phượng cũng như các cầu thủ khác, đều phải luôn cố gắng với công việc của mình".

Nói về trận Siêu Cúp QG 2020 chỉ có 100 CĐV được vào sân theo dõi trận đấu, HLV Chung Hae-soung cho rằng đó là điều đáng tiếc, nhưng tất cả phải tuân theo các quy định của Nhà nước để phòng chống tốt nhất dịch Covid-19 .

Ông Chung khẳng định: "Tuy khán giả không vào sân được nhưng chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực cống hiến màn trình diễn đẹp dành cho những người xem tivi".

Siêu cúp QG 2020: Công Phượng được khen, CLB Hà Nội muốn có phong thủy tốt cho mùa giải 2020 - Ảnh 2.

Cả hai đội đều mong muốn giành chiến thắng để có khởi đầu tốt mùa giải 2020. Ảnh: H.T

Về phía đội Hà Nội, bên cạnh phong độ của các cầu thủ chưa tốt, HLV Chu Đình Nghiêm đang gặp khó khăn về thành phần lực lượng. Ông khẳng định đội sẽ không có sự phục của trung vệ Trần Đình Trọng, tiền đạo Rimario, ngoài ra, trụ cột Quang Hải cũng chưa chắc đủ thể trạng để đá chính.

Phát biểu trước trận, HLV họ Chu mong: "Theo phong thủy của người Việt Nam nói chung thì trận đấu đầu tiên luôn cần có được kết quả tốt để cả mùa giải gặt hái may mắn".

Trận Siêu Cúp QG 2020 giữa Trận Siêu Cúp QG 2020 giữa CLB TP.HCM và Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 16h30, ngày 1/3, trên sân Thống Nhất. Theo thông báo từ ban tổ chức, chỉ có 100 CĐV được vào sân, và ngoại trừ các cầu thủ, mọi thành phần tham gia trận đấu sẽ phải đeo khẩu trang suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Siêu cúp QG 2020: Công Phượng được khen, CLB Hà Nội muốn có phong thủy tốt cho mùa giải 2020 - Ảnh 3.

theo Trí Thức Trẻ