Chị gái Nam Em: “Chị em tôi thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống”

Tùng Ninh |

"Tôi và Nam Em là dòng dõi quý tộc, gia đình từ xưa làm địa chủ nhưng ba tôi không quan tâm đến gia đình nên chị em tôi không được hạnh phúc" – Nam Anh cho biết.

Tuần trước, tại tập đầu tiên của chương trình "24 giờ thử yêu" mùa thứ hai, Nam Anh đã bước vào cuộc hẹn hò với người mẫu Nhâm Phương Nam.

Được biết, Nhâm Phương Nam từng có thời gian hẹn hò với ca sĩ Vân Anh (học trò của Mỹ Tâm) sau khi tham gia chương trình "Người ấy là ai".

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai đã chia tay. Chính vì thế, Nhâm Phương Nam tiếp tục tìm đến chương trình "24 giờ thử yêu" với mong muốn tìm được cô gái cho mình.

Tới tuần này, tại tập tiếp theo của chương trình, cả hai tiếp tục hẹn hò thêm một buổi nữa để tìm hiểu nhau sâu hơn.

Đầu tập 2, Nam Anh và Nhâm Phương Nam cùng nhau đi massage chân để thư giãn. Trong lúc này, cả hai trò chuyện để tìm hiểu về những tật xấu của nhau.

Nhâm Phương Nam thú nhận, anh thường quên rất nhanh một cuộc tình, chỉ cần chia tay vài hôm là không nhớ gì hết. Anh cũng rất cộc tính khi đói, mới ngủ dậy.

Về phía mình Nam Anh tự nhận cô là người khó hiểu, hay đòi hỏi và nói nhiều, che giấu cảm xúc.

Tiếp đó, Nhâm Phương Nam còn tự tay massage chân cho Nam Anh, khiến cô cảm thấy có chút rung động. Cô nói: "Tôi thấy Phương Nam cũng ấm áp nên có chút rung động nhưng vẫn chưa được nhiều". Để đáp lại, Nam Anh cũng massage chân cho Nhâm Phương Nam, khiến anh cảm thấy thích thú.

Cả hai cũng tâm sự về chuyện đời với nhau, Nam Anh chia sẻ: "Tôi và Nam Em là dòng dõi quý tộc, gia đình từ xưa làm địa chủ nhưng ba tôi không quan tâm đến gia đình nên chị em tôi không được hạnh phúc. Chị em tôi từ nhỏ đã phải đi làm, chăn heo chăn gà để trang trải cuộc sống".

Điều này khiến Nhâm Phương Nam khá đồng cảm, anh nói: "Tôi thấy bên ngoài vỏ bọc vui vẻ, hài hước của Nam Anh là một cô gái đáng thương vì không có được sự quan tâm chia sẻ của gia đình".

Về quan điểm tình yêu, Nam Anh bày tỏ: "Tôi không cần một người đàn ông giống như hình mẫu mình mong muốn, quan trọng là sự kết nối giữa hai người, phải làm sao để hai người hiểu nhau.

Chị gái Nam Em: Tôi và Nam Em thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống - Ảnh 3.

Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc, nên tôi không hi vọng vào việc có một gia đình hạnh phúc. Tôi muốn chủ động mọi thứ để không đi phải vết xe đổ của bố mẹ mình".

Sau khi massage chân xong, Nam Anh và Nhâm Phương Nam chơi thêm một vài trò chơi rồi rủ nhau đi chụp hình áo cưới. Tối đến, cả hai ăn tối tại một nhà hàng lãng mạn.

Chị gái Nam Em: Tôi và Nam Em thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống - Ảnh 4.

Sau buổi hẹn hò, Nhâm Phương Nam nhận xét: "Ban đầu, tôi chỉ định tìm hiểu sơ qua thôi, nhưng sau một ngày hẹn hò, cùng trải qua các thử thách, tôi thấy Nam Anh là người con gái tuyệt vời. Nam Anh xứng đáng nhận được những điều tốt hơn bây giờ.

Tuy nhiên, tôi rất sợ những người hay che giấu cảm xúc của mình như Nam Anh vì tôi không biết được khi nào họ buồn hay vui để chia sẻ. Cái gì cũng phải đến từ hai phía để cùng trao đổi qua lại về mặt tình cảm.

Tôi hi vọng sau hôm nay, nếu có dịp, chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Tôi luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Nam Anh".

Về phía mình, Nam Anh cũng nói: "Tôi thấy Nhâm Phương Nam cũng biết chăm sóc đối phương, nhưng có nhiều điểm khiến tôi hơi khó hiểu.

Chị gái Nam Em: Tôi và Nam Em thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống - Ảnh 5.

Ngày hẹn hò hôm nay là ngày khá ý nghĩa với tôi. Đây là kỉ niệm cuộc đời mà tôi không bao giờ quên".

Dù cả hai đều có những rung động với nhau, nhưng đến phút cuối cùng, họ vẫn quyết định không đến với nhau và chỉ làm bạn. Điều này khiến khán giả khá tiếc nuối.