Nam Thư tới thăm nhà, choáng ngợp trước cơ ngơi tiền tỷ của Lê Dương Bảo Lâm

Tùng Ninh |

"Trời ơi, nhà Lê Dương Bảo Lâm đẹp và sang trọng quá, cho chị mượn làm phim được không?" – Nam Thư thốt lên.

Mới đây, trên kênh Youtube của Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip quay lại cảnh diễn viên Nam Thư tới thăm nhà anh.

Theo lời Nam Thư nói, cô có việc nên phải sang nhà thờ Tổ gặp Hoài Linh, trên đường về tiện ghé qua nhà Lê Dương Bảo Lâm chơi. 

Nam Thư tới thăm nhà, choáng ngợp trước cơ ngơi tiền tỷ của Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 1.

Nam Thư choáng váng trước cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm

Vừa bước vào nhà, Nam Thư đã choáng ngợp trước cơ ngơi tiền tỷ của Lê Dương Bảo Lâm, phải thốt lên và hỏi: "Trời ơi, nhà Lê Dương Bảo Lâm đẹp và sang trọng quá, cho chị mượn làm phim được không?".

Lê Dương Bảo Lâm liền từ chối một cách phũ phàng: "Mượn rồi làm trầy nhà thì sao. Đoàn làm phim với "đoàn làm phiền" nó gần nhau lắm".

Sau đó, Nam Thư dạo một vòng quanh phòng khách nhà Lê Dương Bảo Lâm để thăm quan và không khỏi trầm trồ trước không gian rộng rãi, sang trọng.

Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm có phong cách kiến trúc cổ điển phương Tây, sử dụng tông màu trắng ngà và lát sàn bằng đá hoa cương, nhìn rất quý tộc. Căn nhà của anh nằm ngay mặt tiền, ô tô đỗ tận cửa, ước tính diện tích lên đến gần trăm mét vuông, với giá hàng tỷ đồng.

Nam Thư tới thăm nhà, choáng ngợp trước cơ ngơi tiền tỷ của Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm rất hiếu khách, vừa thấy Nam Thư tới chơi, anh đã đon đả tiếp đón, mời ăn mứt và còn tặng nguyên một chiếc túi ví hàng hiệu cho đàn chị.

Tuy nhiên, Nam Thư lại không tin tưởng Lê Dương Bảo Lâm, nghi ngờ chiếc túi không phải hàng “xịn”. Trước sự nghi ngờ này, Lê Dương Bảo Lâm đã thú nhận: "Đây là hàng xịn, chỉ dùng để tặng khách thôi, còn hàng fake để cho vợ em bán rồi. Vợ em toàn bán đồ Quảng Châu".

Tiếp đó, Lê Dương Bảo Lâm còn tặng Nam Thư thêm vài đôi khuyên tai mua tận Ấn Độ, kèm theo hai lọ hoa đắt tiền đang bày ngay trong phòng khách. Anh bảo Nam Thư cứ việc mang về và khẳng định: "Thề luôn, nói là tặng chứ không phải quay xong lát đòi lại, tặng hẳn hai bình luôn".

Nam Thư tới thăm nhà, choáng ngợp trước cơ ngơi tiền tỷ của Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 4.

Xúc động trước tấm lòng của Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư liền gọi điện đặt ngay 3 chiếc máy lạnh công suất lớn tới lắp cho đàn em (vì nhà Lê Dương Bảo Lâm không lắp máy lạnh).

Tuy nhiên, đến lúc đi về, Lê Dương Bảo Lâm lại đổi ý đòi lại hai lọ hoa. Điều này khiến Nam Thư bực mình, nên cũng gọi điện hủy đặt 3 chiếc máy lạnh.

Nam Thư tới thăm nhà, choáng ngợp trước cơ ngơi tiền tỷ của Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 5.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm chỉ vừa chính thức bước chân vào showbiz được 4 năm nay, nhưng tên tuổi lên như diều gặp gió và rất đắt show, đặc biệt là gameshow truyền hình. Ngoài đi diễn, anh còn liên tục nhận livestream bán hàng và thừa nhận kiếm được nguồn thu lớn từ nó.

Bởi vậy, chỉ sau vài năm hoạt động, Lê Dương Bảo Lâm đã có được cơ ngơi tiền tỷ khiến ai cũng phải mơ ước.