Việt Hương: Tôi không biết người khác thế nào, chứ tôi không bị bể một show nào hết

Long Phạm |

"Trong mùa dịch này, tôi không biết người khác thế nào, chứ tôi không bị bể một show nào hết" – Việt Hương cho biết.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã đáp máy bay từ Mỹ về Việt Nam để tự tay phát miễn phí 1000 lọ nước rửa tay khô cho người dân, giúp mọi người phòng chống dịch bệnh tốt hơn. Toàn bộ số nước rửa tay khô này đều do Việt Hương tài trợ. Cô chia sẻ với công chúng qua kênh Saigon Daily:

Việt Hương: Tôi không biết người khác thế nào, chứ tôi không bị bể một show nào hết - Ảnh 1.

Việt Hương tự tay phát nước rửa tay cho mọi người

"Từ sáng sớm nay, mọi người đã đến xếp hàng từ rất sớm để nhận nước rửa tay khô. Điều này khiến tôi rất vui. Tôi mong hành động của mình sẽ lan tỏa đến mọi người. Dù lâu thế nào tôi cũng đứng đây để tự tay phát hết các chai nước rửa tay này.

Tôi thấy nước rửa tay khô tại Việt Nam trong mùa dịch này đang rất khan hiếm nên quyết định đem từ Mỹ về để tặng cho bà con. Đầu tiên, tôi tặng cho sân bay, trường học… Sau đó, tôi đem ra để phát cho bà con ở ngoài và cả những người khuyết tật.

Tôi phải làm như vậy vì tôi thấy mọi người ở Việt Nam rất ít khi rửa tay. Ngay cả đến việc rửa tay sau khi đi vệ sinh họ cũng ít làm. Trong khi đó, việc dùng nước rửa tay khô vốn rất quen thuộc ở nước ngoài.

Việt Hương: Tôi không biết người khác thế nào, chứ tôi không bị bể một show nào hết - Ảnh 2.

Tôi nói thẳng một điều rằng tôi rất ngại đến những quán ăn có nam giới đứng nấu vì nam giới thường rất ít khi rửa tay sau khi đi tiểu".

Được biết, ngoài việc đi diễn và kinh doanh riêng, Việt Hương rất chăm chỉ làm từ thiện và tham gia các hoạt động xã hội.

Đã nhiều lần, nữ danh hài tự bỏ tiền túi ra để cứu giúp các hoàn cảnh khó khăn và tổ chức những chuyến thiện nguyện, phát quà cho người nghèo. Qua đó, cô vận động được thêm nhiều mạnh thường quân chung tay cùng mình.

Bởi vậy, dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhưng Việt Hương vẫn bay từ Mỹ về Việt Nam để phát nước rửa tay miễn phí, nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cho mọi người. Hành động này của Việt Hương đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Việt Hương: Tôi không biết người khác thế nào, chứ tôi không bị bể một show nào hết - Ảnh 3.

Rất đông người xếp hàng để được phát nước rửa tay

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại của mình bên Mỹ, Việt Hương cho biết: "Tôi ở Mỹ thì hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra. Mọi người bên đó đi đường không ai bịt khẩu trang. Tất cả đều sinh hoạt bình thường. Con tôi vẫn đi học như thường lệ, không được nghỉ học".

Nữ danh hài cũng chia sẻ thêm về công việc hiện tại của mình: "Trong mùa dịch này, tôi không biết người khác thế nào, chứ tôi không bị bể một show nào hết. Tất cả các gameshow của tôi vẫn được quay đều. Tôi không biết tại sao, chắc nhờ trời thương nên tôi vẫn ổn.

Hoặc cũng có thể do gameshow của tôi quay trong phim trường, không phải ở ngoài sân khấu lớn với đông người nên vẫn diễn ra bình thường".