Đạo diễn Lê Hoàng: Chồng Cát Tường đã bỏ vợ thì chớ, còn không bao giờ thèm nhìn đến con

Tùng Ninh |

“Tôi dám khẳng định như vậy vì tôi từng gặp Cát Tường từ khi bạn ấy còn ở sân khấu 5B. Ngày đó, Cát Tường cực kỳ nghèo, cực kỳ khổ vì phải nuôi con một mình”, Lê Hoàng nói.

Tối chủ nhật tuần này, tập 7 chương trình 9 người 10 ý sẽ tiếp tục lên sóng sau 5 tuần nghỉ Tết.

Chương trình có sự tham gia của diễn viên Cát Tường, ca sĩ Vũ Hà, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh. Cả 4 nghệ sĩ sẽ cùng nhau bàn về chủ đề "chồng Tây – chồng ta".

Đứng trước câu hỏi về việc muốn lấy chồng Tây hay chồng ta, diễn viên Cát Tường bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình là chỉ chọn chồng ta. Cô nói:

Đạo diễn Lê Hoàng chỉ trích chồng cũ diễn viên Cát Tường vì không thèm ngó ngàng đến con - Ảnh 1.

"Quan điểm của tôi từ trước đến giờ luôn rõ ràng. Từ khi tôi sinh ra tới lúc mới biết yêu tới giờ, tôi chỉ thích trai ta. Tôi không thích trai Tây, gu tôi không phải Tây.

Rất nhiều anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thấy tôi bị ế xong cũng nói tôi hợp với Tây, giục tôi lấy Tây đi, Tây hào hoa phong nhã, lịch sự lắm. Nhưng tôi chưa bao giờ có sự rung động hay bất cứ cảm xúc gì với đàn ông Tây, tôi chỉ thích ta thôi.

Điều quan trọng nhất khi lấy chồng Việt là có thể đối thoại với nhau hàng ngày. Tôi là nghệ sĩ, trái tim lúc nào cũng nồng cháy. Tính cách tôi lại hay nói nhiều, lý lẽ nhiều, tâm sự nhiều.

Bây giờ bảo tôi yêu chồng Tây trong khi không biết tiếng người ta, cả ngày cứ chỉ chỏ với nhau thì làm sao tôi rung động được.

Chưa kể, tôi nghe nói Tây thì cái gì cũng phải rõ ràng, sòng phẳng, mỗi người một nửa. Nhưng với quan điểm của tôi, tiền của anh cũng là tiền của em, đã lấy nhau rồi thì phải là của chung.

Đạo diễn Lê Hoàng chỉ trích chồng cũ diễn viên Cát Tường vì không thèm ngó ngàng đến con - Ảnh 3.

Với tôi, người đàn ông trong gia đình phải là đức lang quân, cây cao bóng cả để người phụ nữ dựa vào. Tức là tất tần tật những gì của vợ, người chồng đều phải lo. Đó mới xứng là đàn ông.

Ngoài ra, chồng ta ngoài tình yêu ra còn cái nghĩa, còn chồng Tây chia tay nhau là xong, không còn trách nhiệm với gia đình".

Đạo diễn Lê Hoàng lại đối lập hoàn toàn với Cát Tường và tỏ ra bênh vực đàn ông Tây. Trong quá trình tranh luận, anh đã lấy chính chồng cũ của nữ diễn viên ra làm ví dụ và chỉ trích thẳng thắn để bảo vệ quan điểm của mình. Anh nói:

Đạo diễn Lê Hoàng chỉ trích chồng cũ diễn viên Cát Tường vì không thèm ngó ngàng đến con - Ảnh 4.

"Tôi không đồng ý với quan điểm của diễn viên Cát Tường khi chê đàn ông Tây. Tôi thấy đàn ông Tây rất ga lăng, lịch sự và phần lớn thu nhập cao hơn đàn ông Việt.

Điều quan trọng nhất là trách nhiệm của họ rất cao. Tôi nói luôn là 100 người đàn ông Tây dù bỏ vợ vẫn trợ cấp cho con còn đàn ông Việt trốn gần hết. Bây giờ tôi hỏi thẳng Cát Tường rằng, bạn ly dị chồng xong chồng bạn có gửi tiền cho con bạn không? Tôi chắc chắn là không.

Rõ ràng, Cát Tường chia tay chồng từ rất sớm và từ ngày chia tay tới giờ nó không thèm ngó ngàng gì đến luôn. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đấy, chồng Việt là như thế đấy, tôi nói đâu có sai.

Đạo diễn Lê Hoàng chỉ trích chồng cũ diễn viên Cát Tường vì không thèm ngó ngàng đến con - Ảnh 5.

Tôi dám khẳng định như vậy vì tôi từng gặp Cát Tường từ khi bạn ấy còn ở sân khấu 5B. Ngày đó, Cát Tường cực kỳ nghèo, cực kỳ khổ vì phải nuôi con một mình.

Tôi cứ hỏi đến chồng là Cát Tường nghiến răng vì tức. Chồng Cát Tường đã bỏ vợ thì chớ, còn không bao giờ thèm nhìn đến con. Đấy, chồng ta của Cát Tường đấy, có tốt hơn Tây không?".

Trước những nhận định và lý lẽ của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường không thể phản bác được gì, chỉ biết cười đồng ý.